Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Hướng dẫn ghép đánh Biwire dòng Mythical Creature của AudioQuest | AudioHanoiTV số 298

Audiohanoi - 25/02/2020
Sự ra đời của dòng dây loa Mythical Creature không chỉ đơn thuần là mở rộng đa dạng lựa chọn cáp loa cho người dùng, mà còn thể hiện cho sự phát triển vượt bậc của AudioQuest trong thiết kế dây loa, vượt xa cả những tiêu chuẩn đặt ra trước đó

Thương hiệu AudioQuest đã ra mắt công chúng dòng dây loa Mythical Creature cao cấp nhất của họ cách đây không lâu với 3 mẫu dây loa, đó là AudioQuest ThunderBrid, AudioQuest FireBird và AudioQuest Dragon. Trong số phát sóng lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn 6 combo dây loa Biwire dòng Mythical này, hy vọng sẽ quý vị có thể lựa cọn được dây loa chất lượng cho kết nối Biwire.

day loa audioquest mythical creature

Sự ra đời của dòng dây loa Mythical Creature không chỉ đơn thuần là mở rộng đa dạng lựa chọn cáp loa cho người dùng, mà còn thể hiện cho sự phát triển vượt bậc của AudioQuest trong thiết kế dây loa, vượt xa cả những tiêu chuẩn đặt ra trước đó.

Mỗi dây loa AudioQuest ThunderBrid, AudioQuest FireBird và AudioQuest Dragon trong dòng Mythical Creature có 2 biến thể là ZERO và BASS, cho phép người dùng sử dụng theo 2 cách. Với dây ZERO thì có thể sử dụng làm dây loa toàn dải lý tưởng, hoặc kết hợp với dây loa BASS chuyên dụng để tạo thành một combo dây loa Biwire có hiệu suất tuyệt vời.

Người dùng sẽ có 6 phối ghép để tạo thành 6 combo dây loa Biwire trong dòng Mythical Creature như sau:

Dây loa AudioQuest ThunderBird ZERO kết hợp với dây loa AudioQuest ThunderBird BASS
Dây loa AudioQuest FireBird ZERO kết hợp với dây loa AudioQuest ThunderBird BASS
Dây loa AudioQuest FireBird ZERO kết hợp với dây loa AudioQuest FireBird BASS
Dây loa AudioQuest Dragon ZERO kết hợp với dây loa AudioQuest ThunderBird BASS
Dây loa AudioQuest Dragon ZERO kết hợp với dây loa AudioQuest FireBird BASS
Dây loa AudioQuest Dragon ZERO kết hợp với dây loa AudioQuest Dragon BASS

Cho dù những dây loa trong dòng Mythical Creature được dùng là để kết nối toàn dải hay đáng Biwire với 6 phối ghép trên đều sẽ đem đến những âm thanh trung thực và vô cùng rõ nét, một chất âm mà thể hiện sự nguyên bản từ bản ghi gốc, không có bất cứ sự ảnh hưởng nào của nhiễu ồn hay nhiễu sóng radio. Tại sao chúng lại làm được như vậy? Chính là nhờ những thiết kế kỹ thuật tiên tiến và được chế tạo bởi những vật liệu cao cấp được các kỹ sư AudioQuest ứng dụng.

day loa audiouest mythical creature

Dựa trên nền tảng vững chắc là những công nghệ tiên tiến của AudioQuest, các kỹ sư đã tập trung giải quyết các vấn đề khó chịu nhất khi thiết kế dây loa đó là không phù hợp với trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Và tất cả những nỗ lực này đã thành công với công nghệ Zero. Tất cả các sản phẩm dòng Mythical Creature đều được ứng dụng công nghệ Zero, đưa mức trở kháng đặc trưng của dây loa về mức 0, nhờ đó mà méo, nén tín hiệu được giảm đáng kể, cung cấp những kết nối tín hiệu với chất lượng tốt hơn.

Các dây loa trong dòng Mythical Creature sử dụng vật liệu dây dẫn khác nhau, như dây AudioQuest ThunderBird dùng đồng PSC+, dây loa AudioQuest FireBird là sự kết hợp của đồng PSC+ và bạc PSS, còn dây loa AudioQuest Dragon là sản phẩm cao cấp nhất dòng nên dây dẫn làm 100% từ bạc PSS. Những sợi dẫn này đều có bề mặt trơn mịn, tinh khiết hoàn hảo, không có ranh giới hạt tồn tại nên cung cấp đường truyền tín hiệu ổn định, với tín hiệu âm thanh rõ nét và vô cùng tự nhiên.

Cùng với đó, các dây loa dòng Mythical Creature còn được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn tiếp địa GND và công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, giúp loại bỏ triệt để những nhiễu sóng radio và tiếng ồn, đảm bảo chất âm tuyệt đẹp với độ tinh khiết đáng khen ngợi.

day loa audiouest mythical creature  fire bird zero

Trên mỗi dây loa này còn được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon 72V, giúp tạo môi trường tĩnh điện ổn định, để giảm trễ thời gian và góp phần rút ngắn quá trình chạy rà dây, để những dây loa này nhanh chóng có được chất lượng tốt nhất.

Thông thường việc sử dụng dây loa có jack cắm bắp chuối hay jack càng cùa còn tùy thuộc nhu cầu của từng audiophile. Vì thế, nhà sản xuất AudioQuest đã thiết kế các dây loa Mythical Creature có cả 2 loại đầu jack này. Chúng đều được làm từ 1 kim loại, cùng lớp mạ bạc cao cấp và sử dụng công nghệ hàn nguội để gắn kết jack cắm và dây dẫn.

 
0.05306 sec| 3620.438 kb
DMCA.com Protection Status