Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

High End Munich 2022: nhộn nhịp ngày trở lại sau hai năm vắng bóng

Audiohanoi - 20/05/2022
High End Munich 2022 đã chính thức quay trở lại và tái ngộ cùng giới đam mê âm thanh hi-fi cũng như hi-end trên khắp thế giới với những điểm nhấn mới đầy bất ngờ

Không để các tín đồ yêu mến công nghệ audio trên toàn cầu phải chờ đợi lâu hơn nữa, lễ hội âm thanh lớn nhất hành tinh “High End Munich 2022” đã chính thức quay trở lại vào ngày 19/05 sau hai năm vắng bóng do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Trung tâm triển lãm quốc tế MOC München nước Đức. Dự kiến sự kiện sẽ kéo dài trong 4 ngày, đến hết ngày 22/05.

Highend Munich7

Sau hai năm tạm hoãn tổ chức offline do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid trên toàn cầu, High End Munich 2022 đã chính thức quay trở lại và tái ngộ cùng giới đam mê âm thanh hi-fi cũng như hi-end trên khắp thế giới với những điểm nhấn mới đầy bất ngờ. Trong 4 ngày diễn ra sự kiện tại MOC München, sự kiện tập trung vào các chương trình hi-fi cao cấp, với hai ngày đầu tiên chỉ dành riêng cho khách thương mại và những hai ngày cuối tuần sẽ mở cửa cho toàn bộ công chúng, khách tham quan trên toàn Thế giới.

Highend Munich9

Không để giới mộ điệu phải thất vọng, High End Munich 2022 nổi bật với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay với hơn 500 hãng sản xuất hi-fi âm thanh cao cấp lớn nhỏ đến từ 40 quốc gia khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Wilson Benesch, Metronome, Kalista, Hegel, AudioQuest, Gobel, Arcam, Burmester, Chord Electronics, Copland, Dali, Dan D'Agostino, Focal, Fyne Audio, iFi, Mark Levinson, Monitor Audio, Naim, PMC, Sonus Faber và Wharfedale,…. Tại đây mỗi một gian hàng sẽ chịu trách nhiệm trưng bày những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của từng hãng. Ngoài các thiết kế mới còn có các sản phẩm đình đám, làm nên tên tuổi của từng thương hiệu âm thanh thông qua những phòng trưng bày và trình diễn cao cấp nhất.

Highend Munich10

Cụ thể, phải kể đến sự xuất hiện hoành tráng của hãng Wilson Benesch của Anh với loa Wilson Benesch Omnium – “loa xanh” thân thiện với môi trường, loa Triangle Borea Active đến từ Triangle, loa Fyne Vintage của nhà Fyne Audio, loa Dali Kore cao cấp hay đầu đĩa than Pro-Ject Metallica,… Ấn tượng không kém là sự xuất hiện của đầu phát Marantz CD 60 đến từ Marantz hay Yamaha với mà ra mắt của dòng Hi-Fi 2000 - đáp ứng bộ khuếch đại phát trực tuyến R-N2000A và bộ điều chỉnh NS-2000A,….

Có thể nói Munich High End Show vốn là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất toàn cầu được tổ chức thường niên tại Munich, Đức với sự đón đợi của hàng triệu người yêu âm thanh trên toàn Thế giới. Vậy nên không có gì lạ khi mà High End Munich 2022 thu hút một lượng lớn khách tham gia trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện.

Thu Hương

 
0.05027 sec| 3613.984 kb
DMCA.com Protection Status