Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Hiệu suất khuếch đại âm thanh đáng nể vượt mọi đối thủ của power ampli Bladelius Ask

Audiohanoi - 07/06/2022
Power ampli Bladelius Ask là một trong những thiết kế đáng tự hào nhất của hãng, dấu ấn công nghệ nổi bật, chất âm hay nhất.

Power ampli Bladelius Ask xuất sắc như thế nào?

Nếu là một người chơi âm thanh chuyên nghiệp, hẳn người dùng đã biết đến thương hiệu âm thanh hi-end Bladelius danh tiếng đến từ Thụy Điển. Hãng âm thanh này luôn biết cách chiều lòng giới mộ điệu khi liên tục tung ra những dòng sản phẩm audio chất lượng cao, bỏ xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán. Và power ampli Bladelius Ask là một trong những thiết kế đáng tự hào nhất của thương hiệu này.

Có thể nói power ampli Bladelius Ask chính xác là một trong những dấu ấn công nghệ nổi bật mà thương hiệu Bladelius phát triển và mang đến với cộng đồng audiophile trên toàn thế giới với mong muốn tất cả mọi người đều được thưởng thức chất âm hay nhất. Sản phẩm này hoàn toàn chiếm được niềm tin của mọi người dùng âm thanh nhờ  khả năng tái tạo âm thanh mang một chuẩn mực mới cả về sự tinh tế, sắc nét lẫn đường âm trung thực hiếm có. Công nghệ nổi bật nhất ở khối khuếch đại công suất này đó chính là mạch khuếch đại Class AB 2 kênh và 1 mạch Class D cho 2 kênh analog. Đặc biệt với công suất đầu ra 165/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 330W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm trong đầu ra output cho anolog. Và công suất này còn đạt mức 40W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 280W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm cho đầu ra của tín hiệu digital thì rõ ràng đây là một khối power ampli tuyệt vời cho mọi phòng nghe cao cấp của người dùng.

AudioHaNoi TV

 
0.05952 sec| 3609.289 kb
DMCA.com Protection Status