Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Hiệu suất hoạt động tuyệt vời của đầu CD Musical Fidelity M6SCD | Chia sẻ kiến thức 81

Audiohanoi - 28/12/2021
Đầu CD Musical Fidelity M6scd là một thiết kế đầu CD xuất sắc đến từ thương hiệu audio đình đám của Anh Quốc - Musical Fidelity. Ngay từ thời điểm ra mắt, sản phẩm này đã gây được tiếng vang và rất được lòng giới mộ điệu.

Đầu CD Musical Fidelity M6scd mang đến hiệu suất âm thanh ấn tượng như thế nào?

Đầu CD Musical Fidelity M6scd là một thiết kế đầu CD xuất sắc đến từ thương hiệu audio đình đám của Anh Quốc - Musical Fidelity. Ngay từ thời điểm ra mắt, sản phẩm này đã gây được tiếng vang và rất được lòng giới mộ điệu. Điểm sáng giá trong hiệu suất hoạt động của model này chính là khả năng trình diễn linh hoạt trong mọi hoạt động giải trí kỹ thuật số của người dùng. M6scd có thể đóng vai trò là thiết bị cấp nguồn hoàn hảo cho các thiết bị còn lại cũng trong dòng sản phẩm M6 Series do Musical Fidelity sản xuất.

Đầu CD Musical Fidelity M6scd sản xuất tại Anh được tạo hình tỉ mỉ với phần khung máy được làm từ chất liệu nhôm phay xước hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm này còn được trang bị chip DAC 32bit Delta Sigma nêm model này có thể giải mã các định dạng có độ phân giải tối đa là 32bit/192kHz. Về mặt kết nối, sản phẩm này có nhiều cổng kết nối: 2 đầu vào optical, 2 đầu vào S/PDIF, 1 đầu ra optical và 1 đầu ra S/PDIF đem đến những phối ghép vô cùng phong phú cho các hệ thống âm thanh của người dùng. Đầu CD Musical Fidelity M6scd được bán ra với hai phiên bản màu đen và trắng.

AudioHaNoi TV

 
0.05212 sec| 3604.516 kb
DMCA.com Protection Status