Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Giới thiệu lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 - Chiến binh mới của nhà AudioQuest I AudioHanoiTV 326

Audiohanoi - 15/08/2020
Giới thiệu lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 – Chiến Binh mới của nhà AudioQuest

Audio Hà Nội TV xin kính chào quý vị và các bạn. Năm 2019, AudioQuest đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm mới và trong đó chiếc lọc nguồn thần thánh AudioQuest Niagara 1200. Trong video này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn về chiếc lọc nguồn mới dòng AudioQuest Niagara này, để quý vị và các bạn có cái nhìn rõ hơn về thiết kế và những ưu điểm nội trội của nó.

Thưa quý vị. Như chúng ta đã biết, nguồn điện có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh của toàn bộ hệ thống, vì thế một chiếc lọc nguồn chất lượng sẽ giúp lọc sạch mọi loại can nhiễu và đảm bảo sự ổn định cho cả những dòng điện cao dòng. Lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 khi được sử dụng cho hệ thống sẽ đem đến dòng điện với chất lượng tốt và góp phần nâng cấp đáng kể các màn trình diễn âm thanh.

loc nguon audioquest niagara 1200 can canh

AudioQuest Niagara 1200 được xem là phiên bản nâng cấp đáng giá cho những audiophile muôn sở hữu một sản phẩm lọc nguồn tốt hơn ổ cắm AudioQuest Niagara 1000, nhưng ở một mức giá bình dân hơn lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 và ổ cắm AudioQuest Niagara 7000.

AudioQuest Niagara 1200 mang lại lợi ích của việc quản lý năng lượng được tối ưu hóa cao cho nhiều người yêu thích âm nhạc hơn và thay thế cho AudioQuest Niagara 1000 đã được đón nhận một cách đáng kinh ngạc từ cộng đồng audiophile toàn thế giới.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa AudioQuest Niagara 1000 và AudioQuest Niagara 1200, ngoài kết màu xám kim loại tuyệt đẹp của AudioQuest Niagara 1200, là hình dạng hữu dụng phổ biến hơn và trọng lượng rất nhẹ. Người dùng có thể đặt AudioQuest Niagara 1200 trên kệ giống như một thiết bị âm thanh trong hệ thống, với tất cả các cáp vào và ra ở phía sau khung máy. Hoặc người dùng cũng có thể gắn nó lên tường.

Được thiết kế bởi Garth Powell, AudioQuest Niagara 1200 thể hiện triết lý thiết kế rất giống với các sản phẩm cùng dòng Niagara Series và kết hợp cùng một công nghệ được cấp bằng sáng chế được tìm thấy ở những người anh em lớn hơn của nó, là AudioQuest Niagara 5000 và AudioQuest Niagara 7000, nhưng có một kích thước khung máy nhỏ hơn, đẹp hơn với giá rẻ hơn.

loc nguon audioquest niagara 1200

Ở đằng sau chiếc lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 là 7 ổ cắm, trong đó có hai ổ “high current” – tức là ổ để chuyển dòng lớn, dùng cho ampli, subwoofer và loa tích hợp, ngoài ra còn có jack IEC để cắm dây vào điện nguồn. Công tắc nguồn được bố trí ở bên hông máy.Cũng giống như các sản phẩm trong dòng Niagara Series, dây nguồn không đi kèm với máy. Người dùng có thể sử dụng các dây dẫn như AudioQuest NRG-Y3 hoặc AudioQuest NRG-Z3 sẽ là lựa chọn tốt nhất và phù hợp cả về giá cả.

Không chỉ làm nhiệm vụ triệt tiêu các loại nhiễu ồn do dòng điện gây ra, theo nhà sản xuất AudioQuest Niagara 1200 còn là một thiết bị hạ xung không gây ảnh hưởng đến chất lượng trình diễn. Nó được thiết kế để bảo vệ các thiết bị khác trong hệ thống khỏi các xung năng lượng có điện áp lên đến 6000V. Có thể hiểu rằng, khi xuất hiện một xung năng lượng lớn, AudioQuest Niagara 1200 sẽ hoạt động giống như một switch ngắt điện và có thể khởi động lại mà không sợ làm hư hại đến thiết bị.

Giống như AudioQuest Niagara 5000 và AudioQuest Niagara 7000, AudioQuest Niagara 1200 sử dụng hệ thống dây dẫn lõi rắn có điện trở cực thấp được tối ưu hóa cho hướng nhiễu thấp, công nghệ hình thành tụ điện giúp cải thiện đáng kể tuyến tính và giảm thiểu biến dạng, và đầu vào AC có trở kháng thấp với bạc nặng mạ trên Beryllium Copper có độ tinh khiết cao để giảm tiếng ồn vượt trội.

loc nguon audioquest niagara 1200 hay

Là một thiết bị lọc nguồn điện nên AudioQuest Niagara 1200 được trang bị 2 công nghệ cốt lõi để loại bỏ nhiễu hiệu quả. Đó là công nghệ Ground Noise Dissipation System và công nghệ Linear Noise-Dissipation Technology.

Công nghệ Ground Noise Dissipation System của AudioQuest với khả năng giảm thiểu các loại nhiễu ồn liên quan đến tiếp địa mà không tạo ra vòng lặp tiếp địa, nguyên nhân gây ra những tiếng ù, hú cực kỳ khó xử lý triệt để.

Đới với công nghệ Linear Noise-Dissipation Technology, được các kỹ sư của AudioQuest áp dụng để đảm bảo khả năng chống nhiễu trên một băng thông rộng khắp và xuyên suốt. Nhờ những công nghệ này mà loại bỏ đi một lượng rất lớn nhiễu điện và nhiễu tần số vô tuyến, năng lượng điện được cung cấp với độ sạch tinh khiết, góp phần giữ cho tín hiệu càng gần với nguyên gốc càng tốt.

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 có công suất đầu vào RMS tối đa là 15Amps.

loc nguon audioquest niagara 1200 tot

Với khẩu hiệu Do No Harm, lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 sẽ cung cấp nguồn điện sạch, tinh khiết và ổn định cho các thiết bị âm thanh, từ đó mà những tín hiệu âm thanh duy trì được sự trung thực và bảo toàn tính nguyên vẹn.

Thử nghiệm AudioQuest Niagara 1200 trong hệ thống phối ghép gồm loa Pylon Audio Diamond 30, ampli Hegel H190, đầu CD Hegel Mohican, lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200, dây nguồn AudioQuest Z-3 và hệ thống dây dẫn của AudioQuest. Hãy cùng chúng thôi thưởng thức một bản nhạc thực hiện bởi hệ thống phối ghép này.

Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu về thiết kế của lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 và có cái nhìn chân thực nhất về khả năng và hiệu quả mà nó mang lại cho hệ thống âm thanh qua màn trình diễn vừa rồi. Hãy liên hệ với Audio Hà Nội thông qua hotline 098.554.7788 để được tư vấn và đặt hàng. Xin chào và hẹn gặp lại vào số tiếp theo của Audio HN TV.

Audiohanoi TV

Hot tags

 
0.06248 sec| 3640.594 kb
DMCA.com Protection Status