Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Điều gì làm nên sự đặc biệt cho dây loa AudioQuest William Tell Silver | AudioHanoiTV số 291

Audiohanoi - 28/12/2019
Dây loa AudioQuest William Tell Silver là một trong số 3 biến thể của dây loa AudioQuest William Tell, thành viên của dòng dây Folk Hero. Trong đó, William Tell Silver là dòng dây loa cao cấp nhất.

Rất vui khi được gặp lại quý vị khán giả của Audio Hà Nội TV. Trong số phát sóng này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu dây loa chất lượng cao thế hệ mới do thương hiệu AudioQuest sản xuất, dựa trên nền tảng vững chắc của các công nghệ AudioQuest đã được thử nghiệm và thành công. Đó chính là dây loa AudioQuest William Tell Silver.

AudioQuest William Tell Silver là 1 trong những biến thể của dây loa AudioQuest William Tell, sản phẩm thuộc dòng dây loa Folk Hero mới của thương hiệu AudioQuest, sở hữu vật liệu và thiết kế kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, sẽ là cầu nối hoàn hảo để đưa tín hiệu từ ampli đến loa một cách chuẩn xác và tinh khiết.

Giống như dây loa AudioQuest Robin Hood Silver cùng dòng, dây loa AudioQuest William Tell Silver vừa có thể sử dụng để đánh toàn dải. Hoặc người dùng có thể sử dụng dây loa này để đánh dải cao, kết hợp với dây loa AudioQuest William Tell BASS chuyên dụng để đánh dải trầm, giống như một dây cáp BiWire được tối ưu hóa hoàn toàn, nhưng hạn chế được can nhiễu tối đa trong quá trình truyền dẫn các dải âm thanh.

day loa audioquest william tell silver

So với 2 biến thể còn lại của dây loa AudioQuest William Tell là AudioQuest William Tell Zero và AudioQuest William Tell Bass thì model này có vật liệu dẫn điện cao cấp hơn 1 chút, đó là sự kết hợp 2 trong 1 của động PSC+ và bạc PSS.

Cấu trúc dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất được sử dụng cho dây loa này, đảm bảo hạn chế hiện tượng tương tác sợi hiệu quả, loại bỏ được biến dạng dây. Cùng với đó, bạc PSS và đồng PSC+ đều là những kim loại cao cấp nhất của AudioQuest, được mài mịn và đánh bóng bề mặt mịn màng hoàn hảo, giúp loại bỏ được ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, từ đó mà tín hiệu âm thanh được truyền dẫn với tốc độ nhanh chóng, rõ nét và tinh khiết hơn bao giờ hết.

Rất nhiều công nghệ được các kỹ sư của AudioQuest ứng dụng trên mẫu dây loa AudioQuest William Tell Silver này tạo nên một dây loa chất lượng tiên tiến, đầu tiên phải kể đến công nghệ Zero.

Nhà sản xuất AudioQuest đã khắc phục được vẫn đề khó chịu nhất trong thiết kế cáp loa đó là sự không phù hợp giữa trở kháng nguồn củ ampli và trở kháng tải của loa nhờ công nghệ Zero này. Bằng cách loại bỏ trở kháng đặng tính của cáp loa bằng 0 nhờ công nghệ Zero, nén và méo tín hiệu dòng điện được giảm đáng kể. Kết quả là độ động ấn tượng, tiếng bass sâu và đường truyền tuyến tính hơn rất nhiều.

day loa audioquest william tell silver ghep

Bên cạnh đó, nhà sản xuất AudioQuest rất trú trọng đến việc ngăn chặn và loại bỏ nhiễu ồn ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu của dây loa truyền tải. Vì thế mà công nghệ loại bỏ tiếng ồn GND thường được dùng cho các sản phẩm dây nguồn, lọc nguồn của AudioQuest đã được trang bị cho dây loa AudioQuest William Tell Silver, truyền nhiễu sóng xuống mặt đất hiệu quả để tín hiệu âm thanh trở nên sạch hơn.

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS được tích hợp trên dây loa AudioQuest William Tell Silver, giúp ngăn chặn nhiễu sóng radio xâm nhập, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh được truyền tải có độ tinh khiết cao.

Dây loa AudioQuest William Tell Silver sở hữu thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon, có tác dụng tạo môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn, giải quyết được hiện tượng chễ thời gian và đồng thời rút ngắn thời gian chạy rà dây, để model này nhanh chóng có được chất lượng tốt nhất.

Trên jack cắm làm bằng đồng mạ bạc của dây loa AudioQuest William Tell Silver còn được đánh dấu mũi tên định hướng chiều kết nối ampli và loa để người dùng có thể đấu nối thiết bị chính xác nhất.

day loa audioquest william tell silver nha may

Sự ra đời của AudioQuest William Tell Silver cũng như các sản phẩm của Folk Hero Series là mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa của AudioQuest, hứa hẹn sẽ làm quý vị và các bạn hài lòng trong từng trải nghiệm âm thanh.

Audiohanoi TV 

 
0.04655 sec| 3628.633 kb
DMCA.com Protection Status