Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero | AudioHanoiTV 301

Audiohanoi - 14/03/2020
AudioQuest Dragon Zero là 1 trong những biến thể của dây loa AudioQuest Dragon thuộc dòng sản phẩm Mythical Creature. Model này được thiết kế từ những vật liệu thượng hạng, cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất của AudioQuest, xứng danh ngôi đầu bảng

Sau khi chính thức được giới thiệu ra thị trường, loạt dây loa dòng Mythical Creature đã cho thấy sự tiến bộ vượt bặc của AudioQuest, vượt xa cả những tiêu chuẩn ban đầu để có được những kết nối tín hiệu trên cả tuyệt vời. Trong chương trình hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng khám phá về mẫu dây loa cao cấp nhất trong dòng đó là AudioQuest Dragon Zero.

AudioQuest Dragon Zero là 1 trong những biến thể của dây loa AudioQuest Dragon thuộc dòng sản phẩm Mythical Creature. Model này được thiết kế từ những vật liệu thượng hạng, cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất của AudioQuest, xứng danh ngôi đầu bảng.

day loa audioquest dragon zero

Dây loa AudioQuest Dragon Zero được thiết kế để người dùng có thể sử dụng để đánh toàn dải hoặc kết hợp với dây loa AudioQuest Dragon Bass chuyên dụng. Trong đó, dây loa AudioQuest Dragon Zero sẽ đánh dải cao còn dây loa AudioQuest Dragon Bass sẽ đánh dải trầm. Việc sử dụng tách rời như vậy giúp cho quá trình truyền dẫn tín hiệu không có sự can nhiễu giữa các dải âm, đảm bảo tín hiệu âm thanh sạch và chi tiết. Nhưng chắc chắn người dùng sẽ phải đầu tư chi phí cao hơn.

Dây loa AudioQuest Dragon Zero có thiết kế dạng dẹt, với lớp vỏ bện chéo màu đen mạnh mẽ, giúp bảo vệ an toàn cho các thành phần dây dẫn bên trong, đồng thời đảm bảo được sự sang trọng cho dây loa cao cấp.

Có thể khẳng định rằng, AudioQuest Dargon Zero là một mẫu dây loa được ứng dụng rất nhiều những công nghệ tiên tiến, hiện đại và các audiophile không dễ dàng tìm được một dây loa nào khác cùng tầm giá có thể vượt qua được model này.

Công nghệ đầu tiên cần nhắc đến đó chính là công nghệ Zero, được ứng dụng trên dây loa AudioQuest Dragon Zero đã giúp xử lí được vấn đề đó là sự không phù hợp giữa trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Công nghệ Zero đã giúp dây loa này có trở kháng bằng 0, nên mọi hiện tượng, méo, nén tín hiệu do trở kháng không phù hợp gây ra đã được loại bỏ, chất lượng âm thanh được đảm bảo với độ động cao và nguyên vẹn so với ban đầu.

Đặc biệt, với công nghệ này mà dải bass cũng được dây loa AudioQuest Dragon Zero xử lí xuống sâu hơn, dễ dàng hơn rất nhiều.

day loa audioquest dragon zero cao cap

Duy trì thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất đặc trưng của AudioQuest, dây loa AudioQuest Dragon Zero đã loại bỏ được hiện tượng tương tác sợi, thường xuất hiện ở những dây dẫn dạng sợi bó và hiện tượng này chính là nguyên nhân gây biến dạng dây và méo âm thanh.

Là sản phẩm cao cấp nhất dòng Mythical Creature, dây loa AudioQuest Dragon Zero sở hữu dây dẫn được làm 100% từ bạc PSS, kim loại dẫn điện cao cấp nhất của AudioQuest.

Các dây dẫn bạc PSS được xử lí bằng công nghệ tiên tiến, cung cấp bề mặt dây nhẵn mịn hoàn hảo và độ tinh khiết tuyệt đối, do đó mà không có ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Kết quả là, đường truyền tín hiệu tuyến tính hơn, méo tiếng được giảm thiểu tối đa và âm thanh được tái hiện với độ rõ nét, trung thực hơn bao giờ hết.

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS được ứng dụng trên dây loa AudioQuest Dragon Zero, với một lớp lá chắn được cấu thành từ các lớp carbon và lá kim loại đã ngăn chặn sự xâm nhập của nhiễu sóng radio và nhiễu từ trường, biến nhiễu sóng radio thành nhiệt năng và tiêu hao chúng đi. Sự góp mặt của công nghệ NDS là một giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mọi tác nhân làm méo và mất đi sự tinh khiết của tín hiệu âm thanh.

day loa audioquest dragon zero tot

Bên cạnh đó, công nghệ GND – loại bỏ nhiễu ồn tần số cao thường thấy trên các dây nguồn lọc nguồn cao cấp của AudioQuest cũng được xuất hiện trên mẫu dây loa AudioQuest Dragon Zero thượng hạng này, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh được truyền dẫn từ ampli đến loa có được độ tinh khiết và trung thực đang khen ngợi.

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, dây loa AudioQuest Dragon Zero được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới. Thiết bị DBS này sẽ sẽ sắp xếp lại các phân tử điện xung quanh dây dẫn được đồng hướng, sau đó tạo nên một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt, cho đường truyền tín hiệu tuyến tính hơn. Ngoài ra, DBS còn có tác dụng rút ngắn thời gian chạy rà dây, để AudioQuest Dragon Zero nhanh chóng có được chất lượng đường truyền tốt nhất.

Dây loa AudioQuest Dargon Zero sở hữu cả jack cắm bắp chuối và jack càng cua, để phù hợp với thiết bị ampli và loa được kết nối. Các jack cắm này được mạ bạc để hạn chế oxy hóa và thất thoát năng lượng. Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được sử dụng để kết nối với dây dẫn, đảm bảo tính toàn vẹn cho cấu trúc dây.

Audiohanoi TV 

 
0.05850 sec| 3625.453 kb
DMCA.com Protection Status