Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MKIII thể hiện đẳng cấp hi-end đích thực

Audiohanoi - 16/04/2022
Đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII đến từ thương hiệu âm thanh cao cấp Oracle Audio đến từ Canada vẫn được giới chuyên gia âm thanh uy tín đánh giá rất cao về cả hình thức thiết kế sang trọng cùng hiệu suất hoạt động ưu Việt.

Những giá trị âm thanh được thiết lập bởi đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII 

Cho dù chỉ đọc được duy nhất đĩa CD chuẩn Redbook, thế những model đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII đến từ thương hiệu âm thanh cao cấp Oracle Audio đến từ Canada vẫn được giới chuyên gia âm thanh uy tín đánh giá rất cao về cả hình thức thiết kế sang trọng cùng hiệu suất hoạt động ưu Việt. Đây vẫn được xem là một thiết bị high-end đỉnh cao mà mọi tín đồ audiophile đều ao ước có được. Có thể nói, CD1000 MkIII chính là "bằng chứng sống" cho thấy ngay cả khi không hỗ trợ được các định dạng cao cấp nhất hiện nay thì đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII cũng không bao giờ lỗi thời.

Điểm nhấn trong thiết kế của đầu CD transport Oracle Audio CD1000 MkIII đó chính là việc thiết bị này được sản xuất thủ công và hoàn thiện 100% tại Canada. Sản phẩm này có phần cơ đĩa được cô lập khỏi thân máy bằng một vòng cao su urethane khá dày dặn kết hợp với giảm chấn bằng Sorbethane kết hợp với hệ treo đồ sộ cùng phần mạch nguồn chính được đặt trong một bộ vỏ riêng và hoàn toàn nằm ngoài thân máy chính đã tạo nên một mẫu CD transport đẳng cấp như một cỗ mãy hủy diệt mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán.

AudioHaNoi TV

 
0.04483 sec| 3606.531 kb
DMCA.com Protection Status