Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đầu CD Metronome Technologie Kalista DreamPlay X ghi dấu ấn độc đáo trong mọi màn tái tạo âm tần

Audiohanoi - 07/06/2022
Đầu CD Metronome Technologie Kalista DreamPlay X cao cấp hàng đầu của hãng, sản phẩm ưu việt này đã dành được vô số lời khen từ cộng đồng yêu âm thanh trên toàn thế giới

Đầu CD Metronome Technologie Kalista DreamPlay X: đẳng cấp trình diễn âm thanh mới từ Pháp!

Mới đây hãng âm thanh danh tiếng nước Pháp Kalista đã tung ra mẫu đầu CD Metronome Technologie Kalista DreamPlay X cao cấp hàng đầu của hãng. Sản phẩm ưu việt này đã dành được vô số lời khen từ cộng đồng yêu âm thanh trên toàn thế giới. Đầu tiên và không thể bỏ qua khi nói về ngoại hình của DreamPlay X vẫn mang đậm phong cách thiết kế đặc trưng ở trên các sản phẩm của Kalista. Phần thân của sản phẩm này thể hiện sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng khâu tạo hình do được kết hợp nhiều chất liệu khác nhau. Có thể kể đến chính là phần khung chính của DreamPlay X được làm bằng nhôm, khung phụ làm từ methacrylate trong suốt, chân đế thép không gỉ và cuối cùng nhưng cũng ấn tượng không kém chính là màn hình cảm ứng hình tròn hoàn toàn mới. 

Về cơ bản, đầu CD Metronome Technologie Kalista DreamPlay X vẫn là dòng đầu phát CD/SACD đầu tay của Kalista. Nhưng ở sản phẩm này đã có sự cải tiến về mặt công nghệ một các đáng nể. Có thể kể đến như loạt công nghệ tiên tiến nhất hiện nay củaKalista, giúp DreamPlay X được xem một thiết bị 4 trong 1: đầu phát CD/SACD, đầu phát nhạc số (hỗ trợ tối đa DSD256), đầu giải mã DAC và preamp kỹ thuật số đa năng. Khó có một audiophile nào có thể từ chối được sức hút của model đầu CD cao cấp như thế này.

AudioHaNoi TV

 
0.04942 sec| 3607.406 kb
DMCA.com Protection Status