Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đánh giá chất lượng bộ giải mã USB AudioQuest Dragon Cobalt | AudioHanoiTV số 297

Audiohanoi - 17/02/2020
AudioQuest DragonFly Cobalt không phải là phiên bản thay thế cho AudioQuest DragonFly Red mà là bộ giải mã USB hoàn toàn mới của AudioQuest, xuất hiện với một vẻ ngoài siêu nhỏ gọn với lớp áo khoác màu xanh dương bắt mắt, cùng những tính năng tiên tiến để trở thành bộ giải mã USB tốt nhất từ trước đến nay của AudioQuest

Thưa quý vị, mới đây, thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Mỹ, AudioQuest đã chính thức ra mắt bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Cobalt siêu nhỏ gọn, mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm DragonFly DACs nổi tiếng của họ. Thiết bị này sở hữu nhiều nâng cấp, cải tiến đáng khen ngợi, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng hơn nữa cho người dùng so với các model cũ.

AudioQuest DragonFly Cobalt không phải là phiên bản thay thế cho AudioQuest DragonFly Red mà là bộ giải mã USB hoàn toàn mới của AudioQuest, xuất hiện với một vẻ ngoài siêu nhỏ gọn với lớp áo khoác màu xanh dương bắt mắt, cùng những tính năng tiên tiến để trở thành bộ giải mã USB tốt nhất từ trước đến nay của AudioQuest.

Thương hiệu AudioQuest tạo ra bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Cobalt với mong muốn là đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn nữa. Giống như những bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly trước đó, AudioQuest DragonFly Cobalt cũng được thiết kế để vừa là 1 bộ giải mã DAC, vừa là headampli nhỏ gọn, có thể sử dụng được cho laptop, smartphone và mở rộng dùng được cho cả trên xe ô tô.

Là một bộ giải mã có kích thước siêu nhỏ nhưng AudioQuest DragonFly Cobalt lại cho thấy sức mạnh đánh nể của nó khi sở hữu chip DAC ESS ES9038W2M cao cấp, cùng với đó là một bộ lọc kỹ thuật số thế hệ mới giúp cho âm thanh trở nên tự nhiên hơn rất nhiều.

Hơn nữa, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Cobalt này còn được điều khiển bởi bộ xử lí mới của Microchip, đó là Microchip PIC32MX274. Bộ xử lí này giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể và tăng 33% tốc độ xử lí tín hiệu lên so với những bộ xử lí được dùng cho những AudioQuest DragonFly thế hệ trước.

Không chỉ là một bộ giải mã tín hiệu digital sang analog với chất lượng tuyệt vời  AudioQuest DragonFly Cobalt còn là một bộ khuếch đại tai nghe với mức đầu ra là 2.1V, cung cấp khả năng điều khiển được hầu hết mọi tai nghe trên thị trường hiện nay và cho phép điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên các thiết bị kết nối.

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Cobalt cung cấp khả năng xử lí những nguồn âm thanh kỹ thuật số đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, model này hỗ trợ giải mã âm thanh số chuẩn Hi-res với độ phân giải cao 24bit/96kHz, MQA được stream từ Tidal Masters… Tính năng này chưa từng có ở những sản phẩm AudioQuest DragonFly trước đây.

Hơn nữa, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Cobalt được thiết kế để giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu gây ra bởi sóng wifi, bluetooth và sóng di động từ chính những thiết bị nguồn gây ra, đảm bảo tín hiệu âm thanh được giải mã với độ tinh khiết nhất.

Nhà sản xuất đa trang bị kèm theo 1 bộ chuyển đổi USB-A sang USB-C cho bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Cobalt, giúp thiết bị tương thích tốt với các thiết bị di động thế hệ mới.

Audiohanoi TV 

 
0.06208 sec| 3620.781 kb
DMCA.com Protection Status