Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đẳng cấp trình diễn âm thanh bỏ xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc của loa Audio Physic Avanti 35

Audiohanoi - 03/06/2022
Loa Audio Physic Avanti 35 sở hữu thiết kế khác biệt đem đến mẫu loa đứng cao cấp được rất nhiều audiophile yêu thích với những tính năng hiện đại và âm thanh trung thực, chi tiết.

Loa Audio Physic Avanti 35 sở hữu những tính năng trình diễn ưu việt nào?

So với thế hệ loa tiền nhiệm, loa Audio Physic Avanti 35 sở hữu thiết kế khác biệt với phần thùng loa có vách thùng được xây dựng với cấu trúc dạng sandwich nhiều lớp. Cộng thêm với độ hoàn thiện cao nhờ lớp phủ veneer cao cấp hoặc kính. Các vị trí trọng yếu của thùng loa còn được  gia cố bằng bọt gốm, giúp tăng độ cứng và tính ổn định nhằm giảm thiểu các tác động xấu của rung chấn, cộng hưởng, sóng phản xạ và sóng đứng. Âm thanh thu được cuối cùng có chất lượng trung thực và chi tiết nhất.

Tuyệt vời nhất phải kể đến là việc Avanti 35 vẫn giữa nguyên thiết kế đặc trưng của Audio Physic trong tạo hình  thùng loa mảnh mai, khối loa hơi ngả về phía sau để mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất cho vị trí ngồi của người dùng. Ấn tượng không kém chính là mạch phân tần của loa đã được thiết kế lại, sử dụng nền tảng vật liệu cao cấp, cùng bộ cọc đấu loa Nextgen cho phép đấu bi-wiring/bi-amping. vậy nên người dùng có thể kết hợp mẫu loa đứng này bộ chân chống rung Audio Physic VCF II M8 để thiết lập chất âm ổn định tối ưu nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.04447 sec| 3606.195 kb
DMCA.com Protection Status