Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đẳng cấp sang trọng trong thiết kế đầu CD Musical Fidelity M2SCD | Chia sẻ kiến thức 80

Audiohanoi - 28/12/2021
Có thể nói đầu CD Musical Fidelity M2scd chính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của series M2 đến từ thương hiệu Musical Fidelity của Anh.

Đầu CD Musical Fidelity M2scd thể hiên sức mạnh trình diễn vượt trội, đánh bật mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán.

Có thể nói đầu CD Musical Fidelity M2scd chính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của series M2 đến từ thương hiệu Musical Fidelity của Anh. Bằng chứng là series này chỉ xếp sau các series M6, M3 cũng của hãng Musical. Sẽ hơi quá khi nói về chất lượng âm thanh mà người dùng nhận được gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra để sở hữu model M2scd. Nhưng có một điều chắc chắn người dùng sẽ không phải thất vọng trước những màn trình diễn âm thanh của sản phẩm này. Bởi  đầu CD Musical Fidelity M2scd  có mức giá bán ra hợp lý, thậm chí có thể nói là hơi thấp đối với một sản phẩm được sản xuất tại Anh.

Đầu CD Musical Fidelity M2scd cũng được xem là giải pháp cho hệ thống stereo tại gia của mọi người dùng. Mọi chi tiết thiết kế trên model này đều thể hiện kĩ thuật thiết kế có độ hoàn thiện tinh xảo và chỉn chu nhất của các kỹ sư Musical Fidelity. Sản phẩm này có phần khung máy làm từ kim loại độ cứng cao và được trang bị 1 cổng coaxial và 1 cổng optical, 1 cặp cổng RCA và cổng nguồn hứa hẹn tạo nên những phối ghép âm thanh ấn tượng nhất cho người dùng.

AudioHaNoi TV

 
0.05102 sec| 3606.758 kb
DMCA.com Protection Status