Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Công nghệ dây dẫn chuẩn Mỹ từ dây loa AudioQuest Dragon Bass | AudioHanoiTV 304

Audiohanoi - 25/05/2020
Dây loa AudioQuest Dragon Bass – dây loa dành riêng cho dải trầm đắt giá nhất trong dòng Mythical Creatures mới của thương hiệu AudioQuest

Không chỉ phủ sóng ở phân khúc giá bình dân, dây loa của AudioQuest còn cho thấy đẳng cấp của những sản phẩm thượng hạng, với những cải tiến kỹ thuật, ứng dụng những công nghệ hàng đầu của hãng đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Trong số phát sóng lần này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quí vị mẫu dây loa AudioQuest Dragon Bass – dây loa dành riêng cho dải trầm đắt giá nhất trong dòng Mythical Creatures mới của thương hiệu AudioQuest, để thấy được dây loa Hi-end là như thế nào và sự đầu tư của thương hiệu phụ kiện Mỹ này cho sản phẩm của họ.

Nếu kết nối loa tách riêng dải bass/midrange và dải treble thì chắc chắn sẽ giảm sự biến dạng và nhiễu âm thanh xuống mức thấp nhất. Chính vì thế mà AudioQuest đã thiết kế nên những mẫu dây loa chuyên dụng cho các dải âm và dây loa AudioQuest Dragon Bass được dùng kể kết nối tín hiệu tần số thấp hoặc dải trung, để có được chất lượng âm thanh tinh khiết và rõ ràng nhất.

Dây loa AudioQuest Dragon Bass sử dụng để kết nối dải trầm kết hợp với dây loa AudioQuest Dragon Zero dùng để đánh dải cao, sẽ tạo thành một cặp đôi hoàn hảo, đem đến khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh xuất sắc mà không có bất cứ nào một dây loa nào của đối thủ trong cùng tầm giá có thể vượt mặt được.

Dây loa AudioQuest Dragon Bass xuất hiện trước mặt người dùng với một vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp với lớp vẻ bện chéo màu đen xám và kích cỡ lớn, sẽ biến hóa hệ thống âm thanh trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Là dây loa bass cao cấp nhất dòng Mythical Creatures, dây loa AudioQuest Dragon Bass được ứng dụng vật liệu cao cấp nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo đem đến những kết nối tín hiệu dải trầm trên cả tuyệt vời.

Trong cấu trúc dây loa AudioQuest Dragon Bass, dây dẫn có thiết kế sợi dẫn rắn được làm từ bạc PSS cao cấp nhất của AudioQuest. Dây dẫn dạng sợi rắn có tác dụng ngăn chặn tương tác sợi hiệu quả, để không gây biến dạng dây và méo tín hiệu làm giảm chất lượng âm thanh.

Dây dẫn làm từ bạc PSS được ứng dụng công nghệ xử lí bề mặt tiên tiến đem đến sự mịn màng, tinh khiết đến hoàn hỏa, giúp giảm thiểu biến dạng gây ra bởi các ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, gần như loại bỏ được méo tiếng và tăng độ rõ nét đáng kể cho từng chi tiết âm thanh.

Tính toàn vẹn của bất kỳ âm thanh được cung cấp từ ampli đến loa luôn bị ảnh hưởng xấu, vì trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa chưa bao giờ kết hợp chặt chẽ. Đồng thời trở kháng của dây loa cũng là một thủ phạm làm cho mạch điện phi tuyến tính bị xâm phạm. Nhưng bằng cách loại bỏ trở kháng dặc trưng của dây loa thì vấn đề này sẽ được giải quyết.

Nhà sản xuất AudioQuest đã ứng dụng công nghệ Zero trên dây loa AudioQuest Dragon Bass để tổng trở kháng đặc trưng của dây loa bằng 0, giúp giảm thiểu thiệt hại đó xuống mức thấp nhất. Kết quả là độ tương phản động cao hơn, âm thanh phản ứng nhanh hơn và đặc biệt là những âm bass mạnh mẽ, nội lực hơn rất nhiều.

Ngoài lớp cách nhiễu thông thường, dây loa AudioQuest Dragon Bass được trang bị rất nhiều những công nghệ chống nhiễu độc quyền của AudioQuest, đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền dẫn từ ampli đến loa với độ tinh khiết tuyệt đối và không bị thất thoát năng lượng.

Công nghệ GND được sử dụng trên dây loa AudioQuest Dragon Bass giúp loại bỏ nhiễu ồn tần số cao trên 10.000Hz cực kỳ hiệu quả, để không làm giảm độ tinh khiết của dây loa bass và midrange khi sử dụng cùng với dây loa treble.

Công nghệ này thường được xuất hiện trên hầu hết các dây nguồn, lọc nguồn của AudioQuest và hiện tại nó đã được ứng dụng trên dây loa thế hệ mới của thương hiệu Mỹ này.

Bên cạnh công nghệ GND còn có sự góp mặt của công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS đặc biệt. Công nghệ NDS thực chất là các lớp carbon và lá kim loại xếp chồng lên nhau tạo thành lá chắn để ngăn chặn nhiễu sóng radio xâm nhập vào vên trong và tiêu hao chúng đi. Kết quả là, tín hiệu âm thanh được dây loa AudioQuest Dragon Bass truyền tải có độ trung thực và tinh khiết hoàn hảo.

Thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới được tích hợp sẵn trên dây loa bass này, sẽ tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn, giải quyết được tình trạng trễ thời gian cho đường truyền phi tuyến hơn và cải thiện độ rõ nét, tự nhiên đáng kể cho tín hiệu âm thanh.

Ngoài ra, DBS còn rút ngắn thời gian chạy rà dây của dây loa AudioQuest Dragon Bass, để người dùng nhanh chóng có được dây loa chất lượng tốt nhất.

Dây loa AudioQuest Dragon Bass có thiết kế jack cắm bắp chuối và cả jack càng cua, được làm từ đồng và mạ bạc tỉ mỉ để tăng chất lượng kết nối tín hiệu và đảm bảo độ bền cao. Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được sử dụng để hàn gắn jack cắm và dây dẫn một cách chắc chắn mà không làm biến dạng dây giống như hàn nhiệt thông

Có thể việc sử dụng dây loa AudioQuest Dragon Bass kết hợp với dây loa AudioQuest Dragon Zero để đánh riêng từng dải âm sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều so với dùng dây loa AudioQuest Dragon Zero để đánh toàn dải, nhưng chắc chắn rằng sự đầu tư này sẽ đưa quý vị đến với những phút giây thưởng nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Audiohanoi TV

 
0.05003 sec| 3638.773 kb
DMCA.com Protection Status