Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Có gì đặc biệt trong thiết kế mới của Pilium: monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon

Audiohanoi - 04/06/2022
Monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon sở hữu mạch khuếch đại class A/B ở chế độ push-pull có mức công suất rất lớn cùng thiết kế sang trọng

Monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon xứng tầm thiết kế hi-end đỉnh cao!

Hãng âm thanh danh tiếng đến từ Hy Lạp đã tung ra dòng sản phẩm Divine thay thế cho loạt thiết bị Brutale vào năm 2018. Tuy nhiên, phải đến năm 2021, hãng audio này mới tung ra mẫu monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon. Đây được xem là sản phẩm hoàn thiện cho series Divine và là phiên bản thu nhỏ của mẫu Hercules đình đám đầu bảng của Pilium. Sản phẩm này ghi điểm với khả năng trình diễn âm thanh đáng nể và sở hữu trọn vẹn những nét đặc trưng về công nghệ thiết kế của hãng âm thanh Hy Lạp - Pilium. Vậy nên người dùng âm thanh hoàn toàn có thể tin tưởng và khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ của chiếc monoblock power ampli này.

Cụ thể, monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon sở hữu mạch khuếch đại class A/B ở chế độ push-pull có mức công suất rất lớn lên đến 300W/8 Ohm, 600W/4 Ohm và 1200W/2 Ohm. Tiền đề tạo nên công suất mạnh mẽ của thiết bị này chính là 26 transistor với băng thông cực rộng, được lắp trên bảng mạch PCB bằng đồng dày dặn 3.5mm với bề mặt siêu nhẵn mịn. Chi tiết này được đánh giá là vượt trội hơn những thiết kế thông thời có độ dày khá mỏng. Ngoài ra với sự xuất hiện của biến áp nguồn xuyến cỡ lớn, công suất 2kVA cùng dãy 4 tụ lọc đã mang đến cho monoblock power ampli Pilium Divine Poseidon nguồn năng lượng mạnh mẽ, tạo nên những sân khấu âm thanh siêu chân thực cho người nghe.

AudioHaNoi TV

 
0.05817 sec| 3609.344 kb
DMCA.com Protection Status