Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chất nhạc trữ tình trở nên ngọt ngào hơn với dây loa AudioQuest FireBird Bass | AudioHanoiTV 303

Audiohanoi - 25/05/2020
AudioQuest FireBrid Bass là dây loa cao cấp của AudioQuest được thiết kế dành riêng cho dải trầm, sẽ đem đến khả năng kết nối tín hiệu tần số thấp đến loa một cách chính xác, nhanh chóng và chất âm trung thực, sâu lắng tuyệt vời

Trong chương trình hôm nay, mời quý vị cùng chúng tôi khám phá về một dây loa của AudioQuest, được chế tạo để đánh riêng cho dải trầm, đem đến những âm bass sâu, mạnh và chắc gọn hơn. Đó chính là dây loa AudioQuest FireBrid Bass – một biến thể của dây loa AudioQuest FireBrid thuộc dòng dây loa Mythical Creatures của AudioQuest, mới đươc ra mắt cách đây không lâu.

AudioQuest FireBrid Bass là dây loa cao cấp của AudioQuest được thiết kế dành riêng cho dải trầm, sẽ đem đến khả năng kết nối tín hiệu tần số thấp đến loa một cách chính xác, nhanh chóng và chất âm trung thực, sâu lắng tuyệt vời. Đây được xem là một bước tiến mới đáng khen ngợi của AudioQuest, thiết lập nên những kết nối tín hiệu với chất lượng tốt nhất từ ampli đến loa.

Vẻ ngoài của dây loa AudioQuest FireBrid Bass giống như AudioQuest FireBrid Zero, một biến thế của dây loa AudioQuest FireBrid. Đó là dây loa dạng dẹt với lớp vỏ bện chéo màu đen kết hợp với màu đỏ, tạo nên một vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ, sẽ nổi bật trong hệ thống dây cáp, đồng thời bảo vệ an toàn cho dây dẫn bên trong.

Dây loa AudioQuest FireBrid Bass sở hữu cấu trúc dây tương tự như mọi cáp loa loa trên thị trường, nhưng được sản xuất từ những vật liệu, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu của AudioQuest, tạo nên một đẳng cấp riêng cho dây loa bass thượng hạng.

Trong cấu trúc dây loa AudioQuest FireBrid Bass, phần dây dẫn được thiết kế dạng sợi rắn đơn nhất đặc biệt của AudioQuest. Ưu thế của dây dẫn sợi rắn là không gây ra tương tác giữa các sợi dẫn, vì thế mà không làm biến dạng dây, đảm bảo tín hiệu âm thanh không nị méo.

Dây dẫn của dây loa AudioQuest FireBrid Bass là sự kết hợp của 2 vật liệu kim loại cao cấp nhất của AudioQuest, đó là đồng PSC+ và bạc PSS. Những sợi dẫn này được ứng dụng công nghệ xử lí bề mặt mịn màng, tinh khiết hoàn hảo, giúp loại bỏ được ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, từ đó không xuất hiện méo tiếng, yins hiệu âm thanh trở nên rõ nét và trung thực hơn bao giờ hết. Sự lựa chọn cẩn thận về kích thước dây dẫn cho dây loa AudioQuest FireBrid Bass đảm bảo hiệu suất truyền tải tín hiệu mạnh mẽ và nhanh chóng.

Dây loa AudioQuest FireBrid Bass được ứng dụng công nghệ Zero đặc biệt của AudioQuest, đưa tổng trở kháng đặc trưng của dây loa này về mức 0, để giải quyết vấn đề không phù hợp giữa trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Từ đó mà hiện tượng như nén tín hiệu, biến dạng âm thanh được giảm đáng kể.

Hơn nữa, công nghệ Zero này được xem là giải pháp hữu hiệu để dây loa AudioQuest FireBrid Bass đáp ứng tần số dải trầm nhanh chóng hơn, cho những âm bass đầy nội lực một cách dễ dàng dù chơi với cường độ lớn.

Công nghệ loại bỏ nhiễu GND đã được cấp bằng sáng chế của AudioQuest, được ứng dụng trên dây loa AudioQuest FireBrid Bass. Công nghệ này trước đây chỉ được sử dụng trên những dòng dây nguồn lọc nguồn cao cấp của AudioQuest. Và giờ nó đã xuất hiện trên dây loa, cho thấy một bước cải tiến mới mang tính cách mạng của thương hiệu Mỹ này, đảm bảo loại bỏ được nhiễu sóng RF, để tín hiệu âm thanh được truyền tải với độ tinh khiết đáng khen ngợi.

Trên dây loa AudioQuest FireBrid Bass còn có sự góp mặt của công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS độc quyền của AudioQuest. Thực chất, công nghệ NDS chính là hệ thống khử nhiễu tuyến tính toàn diện của AudioQuest, được kết hợp từ các lớp carbon và lá kim loại hình thành lớp lá chắn ngăn nhiễu xâm nhập, biến nhiễu sóng radio thành nhiệt năng và tiêu hao chúng đi. Nhờ vậy, dây loa AudioQuest FireBird Bass có thể truyền dẫn được những tín hiệu âm thanh có độ sạch và trung thực cao.

Là một dây loa cao cấp, AudioQuest FireBrid Bass còn được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon, để tạo môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn, để hiện tượng trễ thời gian phi tuyến được giảm thiểu, cho đường truyền tín hiệu tuyến tính, mượt mà và đảm bảo được chất lượng âm thanh nguyên bản.

Ngoài ra, DBS còn có tác dụng rút ngắn quá trình chạy rà dây, để dây loa AudioQuest FireBrid Bass nhanh chóng có được chất lượng truyền dẫn tín hiệu tốt nhất.

Có một thực tế là dây treble đươc kết nối tách riêng với dây bass sẽ làm giảm đáng kể sự biến dạng và nhiễu âm thanh. Chính vì thế nhà sản xuất AudioQuest đã thiết kế dây loa AudioQuest FireBird Bass để cho phép người dùng kết nối riêng dải bass hoặc dải midrange để chất lượng âm thanh được hoàn mỹ hơn. Và dây loa AudioQuest FireBrid Bass sử dụng kết hợp với dây loa AudioQuest FireBrid Zero hoặc dây loa AudioQuest Dragon Zero để đánh dải cao, sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng với chất lượng âm thanh xuất sắc.

Dây loa AudioQuest FireBrid Bass có phần jack cắm bắp chuối hoặc càng cua được hàn lạnh bằng công nghệ độc quyền của AudioQuest, đảm bảo tính toàn vẹn cho cấu trúc dây. Jack cắm được làm bằng đồng và phủ bạc ở điểm tiếp xúc để kết nối tín hiệu nhanh nhạy hạn chế oxy hóa và không làm thất thoát năng lượng.

Dây loa AudioQuest FireBrid Bass là sự tổng hòa của nhiều yếu tố tiên tiến, sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho những hệ thống âm thanh cao cấp, để nâng cấp những màn trình diễn âm bass trở nên tuyệt vời hơn.

Audiohanoi TV

 
0.05957 sec| 3637.313 kb
DMCA.com Protection Status