Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chất lượng trình diễn âm thanh đẳng cấp, chinh phục mọi người nghe của ampli Musical Fidelity M5si

Audiohanoi - 28/12/2021
Ampli Musical Fidelity M5si được sản xuất tại Anh, model này được trang bị sẵn cổng phono MM kết hợp cùng bốn cổng RCA line-level tạo nên những phối ghép đa dạng cho người dùng.

Đẳng cấp trình diễn âm thanh của ampli Musical Fidelity M5si tuyệt vời đến mức nào?

Nếu người chơi âm thanh đang nhắm đến một mẫu ampli khuếch đại tín hiệu tầm trung thì ampli tích hợp Musical Fidelity M5si chính là một sản phẩm tuyệt vời không nên bỏ qua. Đây là một trong những model khuếch đại âm thanh xuất sắc của thương hiệu audio đến từ Anh Quốc. Sản phẩm này được khẳng định với vị trí đứng trên các ampli M2si và M3s. Vậy nên khi sở hữu M5si trong hệ thống trình diễn âm thanh của mình thì sản phẩm này đã khắc phục tốt những nhược điểm của hai model kể trên. So với mức giá thì những sân khấu âm thanh mà người dùng nhận được từ mẫu ampli tích hợp này vượt xa hơn hẳn.

Ampli Musical Fidelity M5si được sản xuất tại Anh, model này được trang bị sẵn cổng phono MM kết hợp cùng bốn cổng RCA line-level tạo nên những phối ghép đa dạng cho người dùng. Chưa dừng lại ở đó, việc được trang bị một bảng mạch PCB cỡ lớn và cổng đầu vào USB giải mã tín hiệu là 24-bit/96kHz cùng cặp jack trigger 12V khá tiện lợi, dùng để bật/tắt máy đã mang đến những trải nghiệm âm thanh tiện ích nhất cho người chơi audio.

AudioHaNoi TV

 
0.04515 sec| 3606.883 kb
DMCA.com Protection Status