Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chất lượng tái tạo âm thanh hi-end chuẩn châu Âu từ ampli Musical Fidelity M3si

Audiohanoi - 28/01/2022
Musical Fidelity đã tung mẫu ampli Musical Fidelity M3si - bộ khuếch đại tích hợp mới, được tích hợp sẵn bộ chuyển đổi D / A, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn và thú vị nhất cho người dùng âm thanh.

Những cải tiến công nghệ mới không thể bỏ qua ở ampli Musical Fidelity M3si!

Một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành hi-fi nước Anh - Musical Fidelity đã tung mẫu ampli Musical Fidelity M3si -  bộ khuếch đại tích hợp mới, được tích hợp sẵn bộ chuyển đổi D / A, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn và thú vị nhất cho người dùng âm thanh. Ở bộ khuếch đại tích hợp cao cấp này có phần khung máy làm từ hợp kim nhôm bền chắc cho khả năng chống móp méo cũng như nhiễu xạ vô cùng hiệu quả.

Model này còn được thiết kế với cổng USB tiếp nhận các file nhạc số có độ phân giải là 24bit/96kHz cho khả năng bóc tách tín hiệu chi tiết nhất. Cộng thêm việc trang bị mạch Class AB, hai cặp bóng bán dẫn Sanken STD03P và STD03N, biến áp hình xuyến cho hoạt động ampli đạt hiệu suất tối ưu nhất. Có thể khẳng định, đây là một bộ ampli xuất sắc của Musical Fidelity mà người chơi âm thanh chuyên nghiệp không thể bỏ qua.

AudioHaNoi TV

 
0.06328 sec| 3601.086 kb
DMCA.com Protection Status