Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chất lượng bóc tách tín hiệu âm thanh vượt trội từ bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC

Audiohanoi - 12/03/2022
Bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Anh - Musical Fidelity chính là một lựa chọn hoàn hảo, được các chuyên gia âm thanh uy tín và người chơi audio chuyên nghiệp đánh giá cao nhất hiện nay.

Hoàn thiện hệ thống trình diễn âm thanh phòng nghe cùng bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC!

Nếu người dùng âm thanh đang nhắm đến một thiết bị giải mã DAC cao cấp thì bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Anh - Musical Fidelity chính là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi đây là một trong những bộ giải mã được các chuyên gia âm thanh uy tín và người chơi audio chuyên nghiệp đánh giá cao nhất hiện nay. Sở hữu model này đồng nghĩa với việc phòng trình diễn âm thanh của người dùng được nâng tầm hiệu suất trình diễn âm thanh chất lượng cao mà khó có một sản phẩm nào trong cùng phân khúc giá bán có thể so bì được. Vậy nên không có gì lạ khi bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC nằm trong “top” thiết bị giải mã được yêu thích không chỉ của audiophile toàn cầu mà ngay cả Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC được sản xuất trực tiếp tại Anh và ghi điểm với thiết kế cao cấp, thanh lịch nâng tầm vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian phòng nghe. Về mặt trình diễn, model này gây ấn tượng với khả năng hỗ trợ DSD gốc cùng với ASIO Driver Playback và được trang bị cổng USB B tiêu chuẩn nhằm mang đến cho người dùng âm thanh những trải nghiệm âm thanh đa dạng và độc đáo nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.04891 sec| 3608.242 kb
DMCA.com Protection Status