Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chất lượng âm thanh chuẩn châu Âu từ pre ampli Audio Hungary APR 204 | Chia sẻ kiến thức 88

Audiohanoi - 28/01/2022
Pre ampli Audio Hungary APR 204 được thiết kế dựa trên bộ khuếch đại BEAG APX 100 và sở hữu khả năng kết nối đa năng nhờ được trang bị các cổng tín hiệu và 1 cổng nguồn được thiết kế 3 chân.

Pre ampli Audio Hungary APR 204 sở hữu những sức hút đặc biệt nào?

Một tronng những thiết kế khuếch đại sở hữu sức mạnh vô song, được đánh giá cao nhất của hãng âm thanh Audio Hungary đó chính là pre ampli Audio Hungary APR 204. Sản phẩm này chính là một thiết kế thuộc bộ đôi "song sát" của hãng bên cạnh mẫu power ampli Audio Hungary APX 200. Với mức giá bán phải chăng, chỉ bằng một nửa so với APX 20 đi kèm hiệu suất trình diễn âm thanh đầy ấn tượng đã giúp mẫu ampli tiền khuếch đại này vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán để trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng. Đây cũng là model pre ampli duy nhất của hãng audio Hungary, vậy nên không có gì lạ khi mà thương hiệu này lại tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và có sựu chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo hình.

Pre ampli Audio Hungary APR 204 được thiết kế dựa trên bộ khuếch đại BEAG APX 100 và sở hữu khả năng kết nối đa năng nhờ được trang bị các cổng tín hiệu và 1 cổng nguồn được thiết kế 3 chân. Cộng thêm mạch RIAA thụ động cùng các linh kiện cao cấp đựa lựa chọn cẩn thận, tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn CE đã tạo những sân khấu âm thanh đặc biệt và độc đáo nhất. Không thể bỏ qua là thiết kế bảng mạch in PCB với độ dày tương đối lớn cùng với chiết áp ALSP cũng góp phàn tạo nên sức mạnh trình diễn hoàn hảo của APR 204.

AudioHaNoi TV

 
0.04618 sec| 3605.375 kb
DMCA.com Protection Status