Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Cặp đôi hoàn hảo dây loa chống nhiễu âm Audioquest Robin Hood Silver Biwire | AudioHanoiTV 288

Audiohanoi - 06/12/2019
Combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire là sự kết hợp hoàn hảo của dây loa AudioQuest Robin Hood Silver và dây loa AudioQuest Robin Hood Bass, để thực hiện kết nối biwire.

Trong số phát sóng lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một combo dây loa cao cấp do thương hiệu AudioQuest thiết kế và sản xuất. Đó là combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire, thành viên thuộc dòng sản phẩm Folk Hero Series mới của hãng phụ kiện âm thanh hàng đầu của Mỹ này. Với những cải tiến và sáng tạo vượt bậc, combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire chắc chắn sẽ đem đến những kết nối tín hiệu tuyệt vời cho ampli và loa.

Combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire là sự kết hợp hoàn hảo của dây loa AudioQuest Robin Hood Silver và dây loa AudioQuest Robin Hood Bass, để thực hiện kết nối biwire.

day loa audioquest robin hood zero

Combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire bắt đầu với 2 đầu nối ở phía ampli, sau đó chia thành 4 dây cáp khác nhau để dẫn truyền tín hiệu đến loa và kết thúc bằng 4 đầu nối ở phía loa. Trong đó có 2 dây dành cho dải treble là AudioQuest Robin Hood Silver và 2 dây cho dải trầm/trung là AudioQuest Robin Hood Bass.

Việc thiết lập combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire được xem là một giải pháp hoàn hảo cho những ampli kết nối biwire, mà vẫn đảm bảo được sự tách bạch giữa các dải âm thanh và hạn chế méo tiếng cực kỳ hiệu quả.

Combo AudioQuest Robin Hood Silver Biwire với dây loa AudioQuest Robin Hood Silver sử dụng dây dẫn được làm từ bạc PSS kết hợp bới đồng PSC+ và dây loa AudioQuest Robin Hood Bass được làm từ đồng PSC+.

Bạc PSS và đồng PSC+ là 2 loại vật liệu dẫn điện cao cấp nhất của AudioQuest, đều được ứng dụng công nghệ xử lí tiên tiến, đảm bảm bề mặt dây dẫn nhẵn mịn, tinh khiết hoàn hảo, không gây ra hiện tượng ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, nhờ đó mà méo tín hiệu không xảy ra, tín hiệu âm thanh trở nên rõ nét và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Cả 2 dây loa này đều sử dụng dây dẫn có thiết kế dạng sợi rắn đơn nhất và được cách điện bằng ống cách điện PE, giảm thiểu thất thoát năng lượng hiệu quả. Dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất ngăn chặn hiện tượng tương tác sợi xảy ra trên combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire này. Tương tác sợi là một trong những nguyên nhân chính gây biến dạng và sẽ làm méo tiếng.

day loa audioquest robin hood ngon

Cả dây loa AudioQuest Robin Hood Silver và AudioQuest Robin Hood Bass đều được ứng dụng những công nghệ độc quyền của AudioQuest, đảm bảo đem đến những tín hiệu âm thanh chất lượng, xứng đáng trở thành một bộ dây loa hi-end.

Các kỹ sư AudioQuest đã nghiên cứu và tìm ra được cách giải quyết tình trạng trở kháng đặc tính của dây loa không phù hợp với trở kháng nguồn của điện và trở kháng tải của loa, đó chính là công nghệ Zero. Điều này có nghĩa là, trở kháng đặc tính của combo dây loa AudioQuest Robin Hood Silver Biwire sẽ được đưa về mức 0, nên méo và méo tín hiệu dòng điện được giảm đáng kể. Kết quả là độ động của âm thanh ấn tượng hơn, tốc độ được cải thiện và đặc biệt là những âm bass được tái hiện rất sâu, mạnh mẽ và đầy nội lực.

Công nghệ GND được ứng dụng trên combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire, giúp loại bỏ nhiễu ồn tần số cao rất hiệu quả. Trước đây, công nghệ này chỉ được sử dụng cho những dòng sản phẩm dây nguồn của AudioQuest, nhưng hiện nay, GND đã được đưa vào thiết kế trên dây loa thế hệ mới của hãng, đây được xem là bước cải tiến mới để tối ưu hóa tín hiệu âm thanh đạt chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, combo dây loa này còn sở hữu công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, với các lớp carbon và lá kim loại bao quanh dây dẫn, tạo thành lá chắn ngăn nhiễu sóng radio xâm nhập vào bên trong và tiêu hao chúng đi, đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền từ ampli đến loa với độ tinh khiết cao.

Là một sản phẩm cao cấp, combo AudioQuest Robin Hood Zero Biwire đã được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới. DBS có tác dụng tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định xung quang dây dẫn, từ đó giảm được trễ thời gian và cải thiện tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng và ổn định hơn. Đồng thời, DBS còn giúp rút ngắn thời gian chạy rà dây, để dây loa nhanh chóng có được chất lượng tốt nhất.

day loa audioquest robin hood silver ben

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng công nghệ Cold-Welded để hàn jack cắm và dây dây dẫn của những dây loa trong combo AudioQuest Robin Hood Zero Biwire lại với nhau. Ưu thế của công nghệ hàn nguội này chính là rất chắc chắn và không có bất cứ biến dạng nào xảy ra giống như hàn nhiệt thông thường.

Combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire sử dụng được 2 loại đầu jack đó là đầu jack 1000 Silver Banana và đầu jack 1000 Silver Spade. Chúng đều được làm từ đồng nguyên khối và được mạ bạc, cung cấp kết nối chuẩn xác và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Thưa quý vị, thay vì việc sử dụng rời từng dây, combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire sẽ cung cấp các kết nối biwire xuất sắc và đem đến những trải nghiệm âm thanh hoàn mỹ, thể hiện đúng “cái hồn” của bản nhạc. Có thể mức chi phí đầu tư cho model này không hề rẻ, nhưng sự xuất hiện của AudioQuest Robin Hood Zero Biwire sẽ nâng hệ thống âm thanh của quý vị lên một tầm cao mới.

Audiohanoi TV 

 
0.06305 sec| 3627.711 kb
DMCA.com Protection Status