Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Bất ngờ với phong cách trình diễn hoàn hảo của ampli Audia Flight Three S | Chia sẻ kiến thức 79

Audiohanoi - 29/11/2021
Không khó để ampli Audia Flight FL Three S thể hiện sự trội về hiệu suất trình diễn so với những đối thủ đáng gờm trong cùng phân khúc giá bán.

Ampli Audia Flight Three S thể hiện những sân khấu âm thanh lôi cuốn mọi giác quan!

Không khó để ampli Audia Flight FL Three S thể hiện sự trội về hiệu suất trình diễn so với những đối thủ đáng gờm trong cùng phân khúc giá bán. Ở model này, người dùng có thể tìm thấy những chuẩn công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất kết hợp với tạo hình tuyệt đẹp như một món nọi thất phòng nghe sang trọng. Đặc biệt, mức giá bán của sản phẩm này cũng không quá lớn, phù hợp với mức đầu tư của mọi người chơi audio.

​Chất lượng đẳng cấp của ampli Audia Flight FL Three S còn được thể hiện ở việc mọi giao đoạn chế tác và hoàn thiện sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Ấn tượng nhất chính là việc model này có thể hoàn toàn hoạt động độc lập như một chiếc head ampli và được sử dụng chiết áp Potentiometer cho khả năng hoạt động cân bằng và ổn định nhất. Cộng thêm khả năng truyền tải nhạc số thông qua module USB DAC và được tích hợp sẵn một cổng đầu vào XLR và bốn cổng vào RCA đã mang tới khả năng kết nối đa dạng và hoạt động đa năng của sản phẩm.

AudioHaNoi TV

 
0.06257 sec| 3604.688 kb
DMCA.com Protection Status