Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2

Thương hiệu: Clearaudio

Tình trạng: Còn hàng

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

Kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 sản xuất tại Đức
- Được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, có thể sử dụng cho hầu hết mọi Phono pre ampli trên thị trường
- P
hần thân máy của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 được làm từ gỗ mun có độ cứng cao, được tối hưu hóa để hạn chế cộng hưởng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh
Clearaudio Maestro V2 có phần đầu kim đọc đĩa thuộc loại Micro HD, được gắn vào cantilever được làm từ boron
- Màu sắc: Ebony wood

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Clearaudio Maestro V2
Vật liệu Boron / HD Diamond
Kích thước
Trọng lượng 8.4g/chiếc
Mầu sắc Ebony wood
Nước sản xuất Đức
Dòng Cartridges
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Clearaudio bắt đầu sản xuất kim mâm than MC(moving coil) vào những năm 1970, rồi sau đó mới tham gia vào sản xuất kim mâm đĩa than MM(moving magnet), và thương hiệu audio hi-end đến từ Đức này đã gặt hái được không ít thành công từ những sản phẩm này. Hiện nay, các nhà thiết kế kim mâm đĩa than MM thường phải chú trọng vào khối lượng sản phẩm, để có phù hợp với nhiều loại tonearm, đối với thương hiệu Clearaudio mọi cartridge mà họ sản xuất đều có thể tương thích dễ dàng với mọi tonearm hiện nay. Clearaudio Maestro V2 là một trong những kim mâm đĩa than MM đắt giá thuộc dòng sản phẩm Moving Magnet V2 Cartridges, được kế thừa những đặc điểm tối ưu của dòng, sẽ đem đến nhiều ngạc nhiên cho người dùng về chất âm mà nó có thể tái tạo.

Những đặc điểm cơ bản của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng Moving Magnet V2 Cartridges do Clearaudio sản xuất có 7 sản phẩm và Clearaudio Maestro V2 là một thành viên nổi bật, được đánh giá rất cao từ nhiều tạp chí uy tín thế giới và được rất nhiều audiophile tin tưởng sử dụng.

Kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2

Mỗi thiết kế kim mâm đĩa than dòng Moving Magnet V2 Cartridges và Clearaudio Maestro V2 cũng vậy, đều cho thấy đây là những kim MM cao cấp, được nghiên cứu và chế tác kỹ lưỡng tại chính quốc, nhằm đem đến một sản chất lượng, có thể sử dụng cho hầu hết mọi phono pre ampli có mặt trên thị trường hiện nay.

Giống như tất cả các model dòng Moving Magnet V2 Cartridges (ngoại trừ Clearaudio Concept V2) phần thân máy của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 được làm từ gỗ mun có độ cứng cao, được tối hưu hóa để hạn chế cộng hưởng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Trọng lượng của thiết bị này cũng rất nhẹ, đó là 8.4gram.

Chi tiết kỹ thuật của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 chính hãng

Trong thiết kế của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2, những thông số kỹ thuật mà nó sở hữu, cùng những thành phần được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, cho thấy model này thực sự chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những audiophile sở hữu “tai rơi”.

Kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2

Khác với những mẫu kim đĩa than cùng dòng Moving Magnet V2 cùng dòng, Clearaudio Maestro V2 có phần đầu kim đọc đĩa thuộc loại Micro HD, được gắn vào cantilever được làm từ boron. Đây là thiết kế được sử dụng cho kim mâm đĩa than MC đắt giá của Clearaudio, đó là Goldfinger Statement. Ưu điểm của boron so với nhôm thì boron vừa có độ cứng cao, nhưng lại vừa nhẹ, còn với đầu kim đọc đĩa Micro HD so với kim đọc đĩa stylus hình elip thì có khối lượng nhẹ hơn, khả năng truy suất nguồn tín hiệu gốc cũng được cải thiện. Nhờ đó, chiếc kim mâm đĩa than này có trọng lượng nhẹ, với khả năng thu được tất cả những tín hiệu âm thanh, để chúng tái hiện một cách chi tiết, đặc biệt là những âm thanh tần số cao được thể hiện một cách chính xác và trong trẻo.

Cũng giống như những mẫu kim mâm đĩa than MC, kim mâm đĩa than MM Clearaudio Maestro V2 cũng không thể thay thế được kim đọc đĩa than được trang bị ngay từ đầu cho thiết bị. Và phần cantilever cũng được gắn ở mặt trước của thân máy bằng gỗ mun và có khắc tên của thương hiệu Clearaudio và tên sản phẩm Maestro V2.

Kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 dep

Ở mẫu kim mâm đĩa than MM này, nam châm được sử dụng là loại có từ tính mạnh, để đảm bảo dải động cao hơn, cho khả năng đáp tuyến tần số chính xác trong khoảng từ 20Hz đến 20kHz. Bên cạnh đó, điện áp đầu ra của Clearaudio Maestro V2 thật sự ấn tượng, đó là 3.6mV tại 1kHz.

Điên trở tải danh nghĩa của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 là 47kOhm. Hầu hết các kim mâm đĩa than MM đều có trở kháng là 47kOhm, bởi điện trở là thông số rất quan trọng, có tác dụng làm giàm tần số cộng hưởng của hệ thống, để tín hiệu âm thanh được tái tạo với độ sạch cao và rất trung thực.

Điện dung của kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 cũng giống như các model kim MM V2 khác của Clearaudio, đều có điện dung là 100pF. Có thể đối với kim mâm đĩa than MC điện dung không quan trọng, nhưng với kim mâm đĩa than MM vì điện dung và độ tự cảm cảm cao có thể hạ thấp tần số cộng hưởng xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, mối quan hệ giứa độ tự cảm, điện dung, băng thông và tần số cộng hưởng rất phức tạp.

Kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 hay

Mâm xoay đĩa than tốt thôi chưa đủ, những thành phân đi kèm như kim mâm đĩa than, tay cần mâm than,… cũng phải thực sự chất lượng để cải thiện chất âm trở nên hay hơn, đúng giá trị của chất âm analog thuần túy. Và với sự góp mặt của chiếc kim mâm đĩa than Clearaudio Maestro V2 cao cấp, hệ thống đầu đĩa than của các audiophile sẽ trở nên hoàn thiện hơn và chắc chắn các trải nghiệm âm nhạc cũng tuyệt vời hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

 
0.08432 sec| 3834.719 kb
DMCA.com Protection Status