Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Kệ NorStone Spider Base Bamboo

Thương hiệu: NorStone

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Kệ NorStone Spider Base Bamboo thương hiệu Pháp
- Có cấu tạo với mặt kệ được làm bằng gỗ và chân đế được làm bằng kim loại
- Có tải trọng tối đa là 50kg
- Màu sắc: Walnut

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

6.600.000 ₫

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model NorStone Spider Base Bamboo
Vật liệu
Kích thước
Trọng lượng
Mầu sắc Walnut
Nước sản xuất Pháp/Trung Quốc
Dòng
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Kệ NorStone Spider Base Bamboo là một trong số những mẫu kệ thuộc dòng sản phẩm NorStone Spider của thương hiệu NorStone đến từ Pháp, được thiết kế để chứa các thiết bị Hi-fi. Mỗi model trong dòng sở hữu một chiều cao khác nhau, để người dùng có thể kết hợp tạo nên một kệ máy thanh lịch, ổn định hoặc có thể sử dụng kệ NorStone Spider Base Bamboo, cũng như những sản phẩm cùng dòng thành những modul riêng lẻ trên sàn để thiết đặt các thiết bị âm thanh, tạo thành một hệ thống đồ nội thất ấn tượng.

ke NorStone Spider Base Bamboo

NorStone Spider là dòng sản phẩm nội thất modul mới nhất của thương hiệu danh tiếng NorStone của Pháp, có thiết kế giống với dòng NorStone Stabbl nổi tiếng cùng hãng, nhưng ở tầm giá thấp hơn, rất chắc chắn, đơn giản để lắp ráp và rất linh hoạt.

Những yếu tố tạo nên mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo chất lượng

Theo nhu cầu ngày càng phổ biến và sau khi làm hài lòng không ít người dùng với những mẫu kệ được thiết kế cho hệ thống âm thanh hoặc AV, thương hiệu NorStone đã tung ra loạt kệ Spider mới và kệ NorStone Spider Base Bamboo là một trong số đó.

ke NorStone Spider Base Bamboo dep

Trong số các sản phẩm NorStone Spider, kệ NorStone Spider Base Bamboo có thiết kế chiều cao thấp nhất trong dòng so với mặt đất, đó là 120mm, còn chiều rông và chiều sâu tương tự, lần lượt là 652mm và 602mm. Vì vậy, mẫu kệ này thường được sử dụng riêng từng chiếc để đặt các thiết bị hi-fi hoặc AV. NorStone Spider Base Bamboo có thể được liên kết với tấ cả các mẫu kệ NorStone Spider khác để tạo thành một kệ máy chắc chắn và thanh lịch và nó sẽ ở vị trí dưới cùng.

Mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo có cấu tạo gồm phần mặt kệ được làm bằng gỗ, khá dày và chân đế được làm bằng kim loại, tạo nên một kệ máy rất chắc chắn và chịu lực tốt, để người dùng có thể đặt các thiết bị mà họ muốn.

ke NorStone Spider Base Bamboo dep

Chân đế màu đen, kết hợp với mặt kệ bằng gỗ được hoàn thiện bằng màu tre đã tạo nên một vẻ ngoài nổi bật, sang trọng cho kệ NorStone Spider Base Bamboo. Với ngoại hình này, NorStone Spider Base Bamboo không chỉ dùng để chứa các thiết bị âm thanh, mà còn trở thành một món đồ trang trí nội thất ấn tượng.

Mỗi chân trụ của kệ NorStone Spider Base Bamboo có thiết kế rỗng, cho phép người dùng có thể lấp đầy bằng các hạt kim loại NorStone Acoustic Metal Beads của NorStons để loại bỏ rung động, chống cộng hưởng và đảm bảo sự ổn định.

Mỗi kệ NorStone Spider Base Bamboo có tải trọng tối đa là 50kg, vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng nó cho những hệ thống hi-fi của mình. Thậm chí, các audiophile có thể sử dụng nó như một chân loa để ngăn cách loa với mặt sàn, triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

ke NorStone Spider Base Bamboo chat

Người dùng có thể sử dụng kệ NorStone Spider Base Bamboo với nhiều mục đích khác nhau, để nâng đỡ các thiết bị mà họ muốn, sẽ là nền tảng vững trãi để các thiết bị phát huy hết hiệu suất của mình. Với mức giá ưu đãi nhất được bán tại Audio Hà Nội, kệ NorStone Spider Base Bamboo sẽ là sự đầu tư “có lãi” cho các tín đồ âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 
0.13576 sec| 3815.711 kb
DMCA.com Protection Status