Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB

Thương hiệu: AudioQuest

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

- Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB thương hiệu Mỹ
- Dây dẫn lõi rắn làm từ đồng LGC cho âm thanh mượt mà và rõ ràng
- Được thiết kế để phù hợp setup cho nhiều vị trí, ngay cả là trong tường
- Vỏ dây làm từ EasySLiP Minimalist Outer Jacket

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

120.000 ₫

Độ dài dây :

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model AudioQuest SLiP 14/2 DB
Thiết kế Dây loa cuộn
Vật liệu Đồng LGC
Công nghệ

- Dây dẫn lõi rắn làm từ đồng LGC cho âm thanh mượt mà và rõ ràng


Giắc cắm
Độ dài
Nước sản xuất Mỹ/Trung Quốc
Dòng
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Đối với nhiều audiophile, việc lựa chọn được một dây loa âm tường chất lượng và mức giá phải chăng là không hề đơn giản. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây loa có thể đi được bên trong tường, tuy nhiên xét về độ bền và chất lượng đường truyền tín hiệu thì không phải dây nào cũng làm tốt. Nhưng với dây loa cuộn AudioQuest SliP 14/2 DB thì khác, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và khả năng dẫn truyền tín hiệu với tốc độ nhanh chóng và chính xác, bởi nhà sản xuất AudioQuest đã ứng dụng những vật liệu tiên tiến và cách tạo hình dây độc đáo. Với dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB, chất lượng vượt xa giá thành sản phẩm.

Giới thiệu về dâu loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB chính hãng

AudioQuest SLiP 14/2 DB là model có mức giá rẻ nhất trong dòng dây loa cuộn SliP In-Wall Speaker Cables của nhà sản xuất AudioQuest, được chế tạo để dành riêng cho đi dây trong tường, giúp cho việc setup hệ thống âm thanh của người dùng dễ dàng hơn một chút. Mặc dù không phải là dây loa sử dụng dây dẫn có bề mặt trơn nhẵn hoàn hảo như các dây loa khác của AudioQuest, nhưng với AudioQuest SLiP 14/2 DB những gì mà model này làm được sẽ bỏ xa những đối thủ khác trong cùng tầm giá.

day loa cuon audioquest slip 14-2 db trang

Hiện tại, dòng dây loa cuộn SliP In-Wall Speaker Cables của AudioQuest có tất cả 6 model, đó là SLiP 14/2 DB, SLiP 14/4 DB, SLiP 16/4 DB, SLiP 16/4 DB, SLiP 14/2 XTRM và SLiP 14/4 XTRM. Tất cả những dây loa âm tường cuộn này đều có mức giá phải chăng, và người dùng có thể mua dây loa với chiều dài tùy với nhu cầu và các setup hệ thống của mình, bởi mỗi model có độ dài tới 100m/cuộn.

Là dây loa âm tường, dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB có lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ vật liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket đạt chuẩn CL3, FT4. Loại vật liệu này cung cấp một dây loa cuộn với độ bền vượt trội, có thể chống chịu được nhiệt độ cao, âm mốc, gãy gập và cách điện rất tốt. Đây chính là một đặc điểm để dây loa âm tường của AudioQuest tốt hơn những dây loa âm tường khác trên thị trường hiện nay. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB để kết nối tín hiệu cho loa âm trần, hoặc âm tường khi kết nối với ampli.

day loa cuon audioquest slip 14-2 db dep

Cách tạo hình của dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB cũng rất khác biệt so với những dây loa thông thường của hãng. Thay vì thiết kế dạng ống cứng với bề mặt trơn nhẵn, hay lớp vỏ bện chéo, dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB cũng như các model khác cùng dòng có tạo hình vỏ dây dạng ống cứng và bề mặt tạo hình sóng nước khá lạ mắt.

Nhà sản xuất đã cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn màu sắc cho dây loa AudioQuest SLiP 14/2 DB, đó là màu trắng kết hợp sọc xám và màu xám kết hợp với sọc đỏ.

Thiết kế kỹ thuật ưu việt của dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB

Nếu như trước đây, dây loa có chiều dài dưới 15m của AudioQuest thường sử dụng sợi dẫn rắn đơn nhất, thì với những dây loa có độ dài lớn như dây loa cuộn thì được AudioQuest sử dụng thiết kế dây dạng bán rắn (Semi – Solid), đảm bảo sự linh hoạt, truyền dẫn tín hiệu tốt hơn. Điểm mới trong thiết kế dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB chính là sử dụng dây dẫn dạng bán rắn đồng tâm này.

day loa cuon audioquest slip 14-2 db ben

Thiết kế dây dẫn dạng bán rắn đồng tâm là một sự sáng tạo tuyệt vời của AudioQuest, với mức giá thành thấp hơn so với sợi dẫn dạng sợi rắn, nhưng vẫn cho chất lượng đường truyền gần với thiết kế truyền thống của AudioQuest, nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng được dây loa cuộn với mức chi phí phải chăng hơn.

Thiết kế dây dẫn bán rắn đồng tâm được hiểu là các sợi dẫn rắn sẽ được đan xoắn lại với nhau và được cố định vị trí, nên sẽ không xuất hiện biến dạng gây ra bởi tương tác sợi khi mỗi sợi dẫn thay đổi vị trí trong bó dây và méo tiếng được giảm đáng kể.

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB sử dụng vật liệu dẫn điện là đồng LGC, loại đồng hạt dài, có ít tạp chất, ít oxit và gần như không xuất hiện ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Kết quả là, méo tín hiệu được giảm tối đa, giúp duy trì được sự rõ ràng và tự nhiên của âm thanh.

day loa cuon audioquest slip 14-2 db dai

Nhà sản xuất tách riêng dây âm và dây dương cho dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB và bao bọc cho mỗi dây lớp cách điện cứng cáp với màu sắc khác nhau, màu đỏ cho dây dương và màu đen cho dây âm, đảm bảo ngăn nhiễu và chống thất thoát năng lượng hiệu quả.

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB sử dụng cấu trúc dây dạng low-Inductance Spiral. Đây là cấu trúc xoắn ốc, hai sợi dây âm và dương được đan xoắn lại với nhau, duy trì điện dung và độ tự cảm ở mức thấp nhất, từ đó đảm bảo tín hiệu âm thanh không bị méo và nguyên vẹn dù được truyền dẫn với khoảng cách lớn đến loa.

day loa cuon audioquest slip 14-2 db

Mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB rất thích hợp để sử dụng kết nối cho những mẫu loa âm tường, âm trần. Thông thường, bất kể dây cáp nào có độ dài hơn 15m thì đều xuất hiện tình trạng suy hao tín hiệu trong quá trình truyền dẫn. Nhưng, với những thiết kế để trở thành một dây loa đi trong tường chất lượng, AudioQuest SLiP 14/2 DB sẽ không xảy ra hiện tượng tiêu cực đó và chắc chắn đem đến sự hài lòng cho người dùng về khả năng truyển tải tín hiệu mạnh mẽ, ổn định, tạo nên những trải nghiệm âm thanh trung thực và rõ nét.

Các bạn có thể tham khảo các sản phảm khác tại đây 

 
0.08004 sec| 3835.617 kb
DMCA.com Protection Status