Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây loa Analysis Bulk Chocolate Oval 12/2

Thương hiệu: Analysic

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây loa Analysis Bulk Chocolate Oval 12/2 sản xuất tại Mỹ
- Đồng tinh khiết OFC 6N, gồm 2 dây dẫn 12 AWG
- Kỹ thuật Hollow Oval Design: Xếp dây hình xoan rỗng, cách ly cực tốt bằng Teflon, sau đó bọc bên ngoài một áo giáp 360 độ để đảm bảo chống nhiễu EMI-RFI

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Bulk Chocolate Oval 12/2
Thiết kế Dây loa cuộn
Vật liệu Đồng tinh khiết OFC 6N, gồm 2 dây dẫn 12 AWG
Công nghệ

- Đồng tinh khiết OFC 6N, gồm 2 dây dẫn 12 AWG

- Kỹ thuật Hollow Oval Design: Xếp dây hình xoan rỗng, cách ly cực tốt bằng Teflon, sau đó bọc bên ngoài một áo giáp 360 độ để đảm bảo chống nhiễu EMI-RFI


Giắc cắm
Độ dài
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Analysic Bulk Cables
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2 là một trong những sản phẩm của Analysis - hãng cáp âm thanh và thiết bị điện nổi tiếng thế giới có xuất xứ tại Mỹ.

Giới thiệu về dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2

Nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng, Analysis đã chọn lựa từng thành phần từ dây dẫn, vật liệu cách điện để tạo nên dây loa cuộn Bulk Chocolate Oval 12/2.
Dây loa này được sử dụng những công nghệ chế tác hiện đại và cao cấp của Analysis đem đến cho người dùng những tín hiệu âm thanh chân thật và tinh khiết.

day loa Bulk Chocolate Oval 12/2

Những đặc điểm nổi bật của dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2

Dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2 có kích thước bên ngoài 9mm x 6mm, được kết cấu bởi 2 dây dẫn 12 AWG được làm bằng đồng không oxy, đã loại bỏ gần như hết hoàn toàn các tạp chất gây nhiễu tín hiệu, mang đến âm thanh mượt mà, tự nhiên.
Các dây dẫn này được treo trong cấu trúc hình bầu dục rỗng là một trong những sáng chế của Analysis đem lại âm thanh có độ chính xác cao. Thậm chí, các tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao cũng được truyền tải dễ dàng.
Bên cạnh đó, dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2 còn được sử dụng một cách điện môi bao quanh dây dẫn nhằm giảm nhiễu bề mặt và hạn chế tiếng ồn hiệu quả. Bên ngoài hệ thống dây dẫn này là chất liệu cách điện màu Chocolate được lựa chọn cẩn thận tránh những mất mát tín hiệu cũng như điện năng ra môi trường. Nhờ vậy, dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2 có thể truyền tải tín hiệu với tốc độ lan truyền nhanh chóng song vẫn rất chính xác.
Dây loa được đánh giá CL3 (UL) và CSA FT4 cao. Đặc biệt, dù mang nhiều những tính năng, công nghệ hiện đại có âm thanh mỗi bit cũng như nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, nhưng dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2 có mức giá cả phải chăng hơn nhiều. Chắc chắn, dây loa này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho bộ loa và các thiết bị khác trong dàn âm thanh nhà bạn.

Một vài hình ảnh khác của dây loa Bulk Chocolate Oval 12/2

day loa Bulk Chocolate Oval 12/2

day loa Bulk Chocolate Oval 12/2 chat luong

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Analysis tại đây

 
0.11627 sec| 3812.664 kb
DMCA.com Protection Status