Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Power ampli Cambridge Azur 851W

Thương hiệu: Cambridge

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

-Cambridge Azur 851W Thương hiệu Anh
-Power quyền lực nhất của Cambridge
-Azur 851W kết hợp với pre-amplifier 851E và 851N network player tạo thành bộ ba hoàn hảo
-Mầu sắc: Black, Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Cambridge Azur 851W
Kênh 2
Dải tần

5Hz – 80kHz


Công suất 200W/ channel (8Ω); 350W/channel (4Ω)
Trọng lượng 19.1 kg/chiếc
Kích thước (H x W x D) 148 x 430 x 365
Mầu sắc Black, Silver
Dòng amplifiers Cambridge 851 Series
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Power ampli là thiết bị nhận tín hiệu từ pre ampli tiền khuếch đại rồi khuếch đại tín hiệu âm thanh đó. Trên thị trường hiện nay, power ampli khá đa dạng cả về thương hiệu và chất lượng cũng như giá thành. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu power ampli của hãng Cambridge. Mẫu ampli này mặc dù không có giá thành tiền tỉ, nhưng nó lại là một trong những ampli có chất lượng hàng đầu của hãng với hiệu quả khuếch đại cao, giá thành phải phù hợp. Mẫu ampli chúng tôi muốn nói đến là Cambridge Azur 851W thuộc series 851 của Cambridge.

Power ampli cambridge Azur 851W van giu thiet ke sang trong

Những đặc điểm chính của power ampli Cambridge Azur 851W

Power ampli cambridge Azur 851W có thiết kế bên ngoài hoàn toàn bằng chất liệu nhôm phay tạo lên sự chắc chắn cho phần khung và giảm thiểu tối đa sự nhiễu và rung chấn hình thành trong quá trình hoạt động làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đầu ra. Mặt trước của Azur 851W hiển thị các thông tin cần thiết về hãng, dòng, thương hiệu của sản phẩm. Đồng thời một màn hình hiển thị có kích thước khá lớn giúp cung cấp các thông tin, chỉ số cần thiết cho người dùng. Azur 851W cũng như các mẫu ampli khác trong series có đặc trưng là thiết kế khá đơn giản nhưng hiệu quả.

Power ampli cambridge Azur 851W trong phong nghe cao cap

Công nghệ bộ khuếch đại Class XD là một trong những cải tiến đáng chú ý nhất của Azur 851W. Class XD là một phiên bản biến thể của bộ khuếch đại Class D.Class XD làm việc trong chế độ của Class A ở các mức thấp và Class B ở các mức còn lại và Class XD khác với Class A-B ở chỗ không hoạt động ở 0v. Class XD mang đến cho Azur 851W có nhiều ưu thế hơn so với các bộ khuếch đại Class AB bởi nó có thể lắp đặt được trong thân vỏ có kích thước khiêm tốn và đang dần tạo thành xu hướng mới cho ampli trong tương lai. Công nghệ Class XD mang lại cho Azur 851W hiệu quả âm thanh tốt hơn, độ tinh khiết cao đã được cấp bằng sáng chế của Cambridge.

Không hài lòng với những thiết kế của các bộ ampli thông thường khác, Cambridge đã đầu tư nghiên cứu và cho ra một công nghệ mới với việc sử dụng modun Terrapin thay thế cho các op-amp truyền thống trước đây. So với các mạch điện tử có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu op-amp truyền thống thì module Terrapin tối ưu âm thanh đầu ra đầu vào cho trở kháng phù hợp để hệ thống âm thanh được phối ghép hoàn hảo hơn. Điều này giúp cho Azur 851W có thể ghép nối được với nhiều nguồn âm thanh và pre ampli có trở kháng khác nhau nhưng vẫn cho sự phối ghép hiệu quả.

Power ampli cambridge Azur 851W cao cap

Azur 851W được thiết kế mạch biến áp hình xuyến với một mạch cho các mạch đầu vào và một mạch biến áp hình xuyến cho việc khuếch đại âm thanh của chính nó. Chính vì thế, các tín hiệu không ảnh hưởng đến âm thanh đầu ra cho hiệu qủa âm thanh đầu ra không bị méo và vang.

Azur 851W có kích thước 148 x 430 x 365mm và khối lượng 19,1kg khá lý tưởng cho việc sử dụng và lắp đặt dễ dàng trong hệ thống âm thanh gia đình.

Những hình ảnh đặc trưng của power ampli Cambridge Azur 851W

Power ampli cambridge Azur 851W de dang lap dat trong he thong phong nghe

thiet ke mach trong Power ampli cambridge Azur 851W

Power ampli cambridge Azur 851W black

mat sau Power ampli cambridge Azur 851W

 
0.15438 sec| 3825.609 kb
DMCA.com Protection Status