Chân loa Dynaudio Stand 6
Thương hiệu: Dynaudio
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Chân loa Dynaudio Stand 6 thương hiệu Đan Mạch
- Thích hợp với những cặp bookshelf lớn và sang trọng
- Khuyến cáo dùng với 2 model: Dynaudio Confidence C1 và Dynaudio Contour S 1.4.
- Mầu sắc: White Piano Lacquer; Black Piano Lacquer
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
11.500.000 ₫
Số lượng:
Model | Dynaudio Stand 6 |
Vật liệu | Nhôm |
Kích thước | Cao: 640mm; Mặt trên: 168 x 235mm; Chân đế: 235 x 320 mm |
Trọng lượng | 8.5 kg |
Mầu sắc | Black Piano Lacquer; Aluminium; White Piano Lacquer |
Nước sản xuất | Đan Mạch/Trung Quốc |
Dòng | Dynaudio Accessories |

Chân loa Dynaudio Stand 6: Thích hợp với những cặp bookshelf lớn, đẳng cấp
Chân loa Dynaudio Stand 6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp loa bookshelf cao cấp. Chân loa với thiết kế và cấu trúc có thể chống rung, mang lại hiệu quả trình diễn tối đa cho loa. Stand 6 được nhà sản xuất khuyến cáo dùng cho 2 cặp loa: Dynaudio Confidence C1 và Dynaudio Contour S 1.4.
Chân loa có cấu trúc giống với với chân loa Stand 3X nhưng trong khi chân loa 3X có dáng chân loa nghiêng thì chân loa Stand 6 đứng thẳng, đối xứng qua trục dọc. Loa có chiều cao 640 mm và nặng. tới 8.5 kg. Kích thước mặt đỡ loa là 168 x 235mm, kích thước tấm chân đế loa là 235 x 320mm. Chân loa có 3 phiên bản màu: Black Piano Lacquer; Aluminium; White Piano Lacquer giúp người chơi dễ dàng chọn mầu sắc phù hợp với loa cũng như không gian nội thất của phòng.
Chân loa được thiết kế rỗng phần thân, từ đó có thể cho hệ thống dây dẫn luồn bên trong. Dây được chuyển từ dưới chân loa lên trên. Chân loa cấu trúc từ chất liệu thép và nhôm, vật liệu nhẹ, kết cấu mỏng nhưng bền, có khả năng chống xoắn và rất ổn định. Tấm chân đế cấu trúc ba lớp, có lớp giảm chấn đặc biệt để loại bỏ cộng hưởng. Các cột thân loa cũng có thể được đổ đầy cát hoặc bất kì vật liệu giảm chấn phù hợp tăng giảm giảm đồng thời tăng độ vững chắc. Loa được đặt lên mặt đỡ loa, sử dụng các miếng cao su giảm chấn. Tấm chân đế loa được trang bị thêm các chân đế loa, mục đích để điều chỉnh mặt đế để đạt được nền tảng hoàn hảo trên mặt sàn.
Dưới mặt chân đế loa có logo của hãng Dynaudio. Tấm chân đế khá rộng, là cơ sở tạo nên sự vững chãi của loa. Lưới mặt chân đế là 4 đinh chân đế loa.
Những hình ảnh khác chân loa Dynaudio Stand 6
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Loa Dynaudio tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà khách Viva Audio Solista MK3 - Đỉnh cao hệ thống giải trí Hi-end
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup