Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Cân kim Clearaudio Weight Watcher

Thương hiệu: Clearaudio

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Cân kim Clearaudio Weight Watcher sản xuất tại Đức
- Màu sắc: Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

6.000.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Clearaudio Weight Watcher
Vật liệu
Kích thước 154 x 120 x 84 mm
Trọng lượng 90g/chiếc (incl. batteries)
Mầu sắc Silver
Nước sản xuất Đức
Dòng Accessories
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Vì sao phải cân kim đĩa than?

Hiệu chỉnh lực của kim lên mặt đĩa than là việc hiệu chỉnh quả đối trọng ở cuối tay cơ sao cho tạo ra được lực nhấn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của kim trên mặt đĩa than. Để hiệu chỉnh lực này người dùng cần phải sử dụng 1 cân tiểu ly điện tử (cân kim đĩa than) để đo lực ép của kim mâm đĩa than lên bề mặt đĩa. Mỗi nhà sản xuất kim mâm đĩa than sẽ ghi rõ trong tờ giấy hướng dẫn về lực tỳ tối ưu của chiếc kim mâm đĩa than đó, để người dùng cân chình đúng giá trị chuẩn, để có được mức lực kim phù hợp nhất, mang lại hiệu suất ghi rãnh đĩa cao nhất.

Can kim Clearaudio Weight Watcher

Là một công ty chuyên sản xuất mâm đĩa than hàng đầu nước Đức, Clearaudio cũng nghiên cứu và chế tạo cân kim điện tử, để hỗ trợ người dùng hiệu chỉnh được mức lực phù hợp nhất cho chiếc cartridge của mình. Trong bài viết này, Audiohanoihifi.com xin giới thiệu đến độc giả cân kim Clearaudio Weight Watcher, một thiết bị phụ kiện cần thiết cho những ai yêu thích và đang sở hữu đầu đĩa than của thương hiệu Clearaudio.

Thiết kế của cân kim Clearaudio Weight Watcher chính hãng

Clearaudio Weight Watcher là chiếc cân kim điện tử duy nhất do thương hiệu Clearaudio sản xuất tại chính quốc, với sự đo lường, thiết kế tỉ mỉ và kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Đức, để có được chỉ số lực tỳ chính xác nhất cho mỗi lần cân kim mâm đĩa than, với độ chính xác tới 0.01g.

Can kim Clearaudio Weight Watcher hay

Cân kim Clearaudio Weight Watcher có thiết kế hình thức khá nhỏ nhắn, gọn nhẹ và hiện đại, với lớp sơn màu trắng bạc bao phủ bề ngoài của khung thiết bị. Nhà sản xuất đã trang bị một màn hình hiện thị chỉ số trọng lượng của kim mâm đĩa than, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát trong khi cân kim. Bên cạnh đó còn có 2 nút bấm, với các chức năng khác nay gồm 1 nút on/off và 1 nút light. Các kỹ sư Clearaudio còn ghi tên thương hiệu và tên sản phẩm, đồng thời có chú thích rõ ràng những điều cần lưu ý cho người dùng.

Quá trình cân kim không tốn quá nhiều thời gian, nhưng đòi hỏi người dùng phải khá cẩn thận và tỉ mỉ, để đảm bảo sự an toàn cho các kim mâm đĩa than. Khi thực hiện cân kim, người dùng sẽ đặt chiếc cân kim Clearaudio Weight Watcher lên bề mặt của chiếc đĩa than, và sau đó tháo phần bảo vệ của đầu kim đọc đĩa than ra và đặt kim lên bề mặt của chiếc cân kim điện tử này để điều chỉnh lực tỳ của kim. Sau khi cân đúng giá trị chuẩn, những tinh chính cuối cùng sẽ được thực hiện và tiếp đó sẽ nghe thử lại để kiểm định chất lượng âm thanh.

Can kim Clearaudio Weight Watcher logo

Việc sử dụng cân kim để điều chỉnh lực tỳ của cartridge mới là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định sở hữu một mâm đĩa than Clearaudio, hay bất cứ mâm đĩa than nào trên thị trường thì nên mua thêm một chiếc cân kim Clearaudio Weight Watcher để hoàn thiện hơn chất lượng của những màn trình diễn âm thanh analog.

 
0.08749 sec| 3818.109 kb
DMCA.com Protection Status