Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Bộ kết nối Emotiva VSUB-1

Thương hiệu: Emotiva

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Bộ kết nối Emotiva VSUB-1 thương hiệu Mỹ
- Hỗ trợ kết nối không dây dễ dàng cho hệ thống loa siêu trầm
- Có phạm vi kết nối không dây lên đến 50 feet và được ghép nối duy nhất với một bộ phát cụ thể
Công nghệ không dây độc quyền Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™
- Màu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

4.600.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Emotiva VSUB-1
Vật liệu
Kích thước 31.8 x 101.6 x 101.6mm
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Mỹ/Trung Quốc
Dòng Emotiva Accessories
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Emotiva là một công ty chuyên sản xuất thiết bị audio hàng đầu của Mỹ. Không chỉ cung cấp cho người dùng những mẫu loa, ampli, đầu CD chất lượng, mà hãng còn mang đến cho khách hàng những thiết bị kết nối không dây độc đáo. Và bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ là một sản phẩm mới của Emotiva, hỗ trợ kết nối không dây dễ dàng cho hệ thống loa siêu trầm, đơn giản hóa việc thiết lập hệ thống âm thanh mà không cần kết nối dây rườm rà.

Giới thiệu về bộ kết nối Emotiva VSUB-1 chính hãng

Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ là một thiết bị kết nối hệ thống loa siêu trầm không dây với âm thanh kỹ thuật số 24bit đẳng cấp. Là thành viên nằm trong dòng Emotiva Accessories, nó được trang bị những tính năng tiên tiến, đảm bảo một sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ này có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Thân máy hình hộp, được bo tròn nhẹ ở các góc, tạo cảm giác mềm mại cho thiết bị. Lớp sơn màu đen đặc trưng của thương hiệu Emotiva bao phủ bề mặt thiết bị. Tên thương hiệu và tên sản phẩm được in màu trắng nổi bật trên nền sơn đen, đem lại vẻ ngoài có tính thẩm mĩ cao.

Mỗi bộ kết nối này có kích thước chiều cao 31.8mm, chiều rộng 101.6mm và chiều sâu 101.6mm. Với vóc dáng này Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ sẽ không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trọng hệ thống âm thanh và rất linh hoạt.

Thiết kế kỹ thuật và những tính năng tiên tiến của bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™

Bộ kết nối âm thanh loa siêu trầm không dây kỹ thuật số Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ ️ giúp đơn giản hóa việc đấu dây cho hệ thống home theater của audiophile, bằng cách cho phép họ kết nối tối bốn loa siêu trầm với bộ xử lý hoặc AVR mà không cần dây cáp kết nối loa siêu trầm lộn xộn.

Để sử dụng bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™, chỉ cần kết nối mô-đun bộ phát Emotiva VSUB-1T với đầu ra phụ trên bộ xử lý hoặc AVR của người dùng và kết nối mô-đun bộ thu Emotiva VSUB-1R với mỗi loa siêu trầm mà họ muốn kết nối với nó. Mỗi bộ phát Emotiva VSUB-1T có thể hỗ trợ tối đa bốn loa siêu trầm cùng lúc, mang lại cùng một tín hiệu âm thanh chất lượng cao cho mỗi bộ thông qua công nghệ kết nối âm thanh kỹ thuật số không dây độc quyền của Emotiva.

Bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ có phạm vi kết nối không dây lên đến 50 feet và vì mỗi bộ thu được ghép nối duy nhất với một bộ phát cụ thể, audiophile có thể sử dụng hai bộ phát nếu họ có bộ thu âm thanh stereo. Sau khi người dùng ghép nối từng bộ thu với bộ phát của nó, không cần cấu hình nào khác và loa siêu trầm sẽ hoạt động như thể nó được kết nối đơn giản với bộ xử lý hoặc AVR bằng dây loa.

Bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ được bán theo bộ, bao gồm một bộ phát Emotiva VSUB-1T và một bộ thu Emotiva VSUB-1R, và các bộ thu bổ sung có thể được mua riêng nếu người chơi muốn kết nối nhiều loa siêu trầm hơn.

Thiết bị này được tối ưu hóa để sử dụng riêng cho loa siêu trầm. Công nghệ không dây độc quyền của hãng được ứng dụng trên bộ kết nối Emotiva VSUB-1 Virtual Copper ™ sẽ cung cấp kết nối âm thanh ổn định và đáng tin cậy.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất lượng bóc tách tín hiệu âm thanh vượt trội từ bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC

 
0.11214 sec| 3803.961 kb
DMCA.com Protection Status