Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Tư vấn sử dụng dây loa AudioQuest ThunderBird Zero | AudioHanoiTV số 299

Audiohanoi - 04/03/2020
Dựa trên nền tảng vững chắc của các công nghệ AudioQuest quen thuộc, người sáng lập AudioQuest - William Low và kỹ sư điện tử Garth Powell đã tạo ra một dây loa AudioQuest ThunderBird Zero đơn giản, nhưng tiên tiến, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong thiết kế cáp loa của thương hiệu Mỹ này

Thương hiệu AudioQuest mới đây đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới với những cải tiến vượt trội, trong đó có dòng dây loa Mythical Creature cao cấp. Trong số phát sóng lần này, chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng khám phá về một dây loa mới trong dòng sản phẩm này, để xem thương hiệu AudioQuest đã đem đến cho người chơi audio một dây loa chất lượng như thế nào. Và model mà chúng tôi nhắc đến ở đây là dây loa AudioQuest ThunderBird Zero.

Dựa trên nền tảng vững chắc của các công nghệ AudioQuest quen thuộc, người sáng lập AudioQuest - William Low và kỹ sư điện tử Garth Powell đã tạo ra một dây loa AudioQuest ThunderBird Zero đơn giản, nhưng tiên tiến, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong thiết kế cáp loa của thương hiệu Mỹ này.

Dây loa AudioQuest ThunderBird Zero có thể được sử dụng theo 2 cách. Người dùng có thể sử dụng nó như một dây loa toàn dải hoặc kết hợp với dây AudioQuest ThunderBird Bass chuyên dụng để dánh riêng dải treble và dải bass. Ngoài ra, nhà sản xuất còn kết hợp cả AudioQuest ThunderBird Zero và AudioQuest ThunderBird Bass trong một cụm dây cáp BiWire với hiệu suất tuyệt vời, để tiết kiệm chi phí mà vẫn truyền dẫn được âm thanh chất lượng cao.

day loa audioquest thunderbrid zero

Mẫu dây loa này ấn tượng ngay từ chính cái tên của nó ThunderBrid – Chim Sấm, vì thế mà người dùng có thể nhìn thấy hình minh họa loài chim này trên dây loa AudioQuest ThunderBird Zero. Lớp vỏ bện chéo chắc chắn và cuốn hút với gam màu mạnh mẽ là đen kết hợp xanh dương, giúp model này nổi bật hơn trong hệ thống dây cáp kết nối.

Dây loa AudioQuest ThunderBird Zero có thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất, giúp hạn chế tối đa tình trạng tương tác sợi dẫn để không xảy ra biến dạng dây làm méo tín hiệu.

Đồng PSC+ cao cấp của AudioQuest được sử dụng làm dây dẫn cho dây loa AudioQuest ThunderBird Zero, với bề mặt mịn màng, tinh khiết hoàn hảo nên không có ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, từ đó mà méo tiếng được loại bỏ, dây loa này có thể truyền dẫn tín hiệu sạch, trung thực và rõ nét hơn rất nhiều so với những loại đồng như OFHC, OCC hay 8N.

Dây loa AudioQuest ThunderBird Zero là sự tổng hòa của nhiều công nghệ tiên tiến độc quyền của AudioQuest, đem đến chất lượng tín hiệu đáng khen ngợi. Trong đó, công nghệ Zero góp phần không nhỏ loại bỏ được sự không phù hợp giữa trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa.

day loa audioquest thunderbrid zero an tuong

Công nghệ Zero giúp dây loa AudioQuest ThunderBird Zero có tổng trở kháng đặc trưng bằng không, nên sẽ không xảy ra nén dòng hay méo tín hiệu sinh ra. Từ đó mà dây có thể chuyển tải tín hiệu đến loa với tốc độ nhanh chóng, độ động cao và không gặp bất cứ khó khăn nào, đặc biệt là những âm bass được đánh rất sâu mà không cần nỗ lực.

Các kỹ sư AudioQuest đã ứng dụng công nghệ loại bỏ nhiễu ồn GND đặc biệt, trước đó thường chỉ dùng trên dây nguồn và các thiết bị lọc nguồn, để lọc bỏ nhiễu ở những tín hiệu tần số cao trên 10.000Hz.

Cùng với đó, dây loa AudioQuest ThunderBird Zero được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS với các lớp carbon và lá kim loại bao quanh, giúp ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn nhiễu sóng radio, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh có được độ tinh khiết cao.

day loa audioquest thunderbrid zero dep

Là một dây loa cao cấp, AudioQuest ThunderBird Zero còn sở hữu thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon thế hệ mới, giúp tạo môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn để đường truyền tín hiệu tuyến tính hơn. Ngoài ra, DBS còn có tác dụng rút ngắn thời gian chạy rà dây để model này nhanh chóng có được chất lượng tốt nhất.

Phần jack cắm của dây loa AudioQuest ThunderBird ZERO Full-Range được hàn nguội và có chú thích định hướng đầu cắm cho loa và ampli rõ ràng, giúp người dùng kết nối tín hiệu chính xác.

 
0.05492 sec| 3625.711 kb
DMCA.com Protection Status