Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm mới lạ, độc đáo cùng Streamer Metronome DSS | Chia sẻ kiến thức 73

Audiohanoi - 13/11/2021
Streamer Metronome DSS là mẫu streamer thuộc thế hệ mới nhất của thương hiệu hi-end đình đám thế giới Metronome đến từ Pháp, đảm nhận vai trò của một streamer cũng network player một cách hoàn hảo.

Streamer Metronome DSS nâng tầm trải nghiệm âm thanh của người nghe như thế nào?

Streamer Metronome DSS là mẫu streamer thuộc thế hệ mới nhất của thương hiệu hi-end đình đám thế giới Metronome đến từ Pháp. Đây được xem là thiết bị nhỏ nhất trong số những thiết bị của Metronome sản xuất. Tuyệt vời ơn là model này có thể đảm nhận vai trò của một streamer cũng network player một cách hoàn hảo. 
Metronome DSS hứa hẹn mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh hiện đại, do có thể nhận các định dạng nhạc số hiện nay, bao gồm cả PCM lên đến 24 bit / 192 kHz và DSD64 (DoP). Các tín hiệu số được tiếp nhận thông qua các đầu vào gồm 1 đầu nối Ethernet để streaming nhạc trực tuyến và 2 cổng USB, thậm chí tín hiệu từ 44.1 đến 384kHz cũng không thể làm khó được thiết bị này. Đặc biệt, với sự xuất hiện của cổng Ethernet, Metronome DSS có được khả năng streaming online nhạc số thông qua Roon Ready và Apple Airplay. Thông qua mẫu streamer này, người chươi âm thanh cũng có thể truy cập ứng dụng nhạc số trực tuyến hot nhất hiện nay như Tidal, Qobuz, Spotify Premium, Deezer một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
Đây là một sản phẩm khó có thể bỏ qua dành cho các audiophile chuyên nghiệp.

AudioHaNoi TV

 
0.04972 sec| 3606.195 kb
DMCA.com Protection Status