Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Sự kết hợp ăn ý của Loa Pylon Audio Opal Monitor và Emotiva BasX PT 100 + A 300 | Phối ghép 8

Audiohanoi - 10/12/2020
Thưởng thức âm nhạc từ hệ thống phối ghép: pre ampli Emotiva BasX PT-100, power ampli Emotiva BasX A-300 và loa Pylon Audio Opal Monitor

Thưởng thức âm nhạc từ hệ thống phối ghép: pre ampli Emotiva BasX PT-100, power ampli Emotiva BasX A-300 và loa Pylon Audio Opal Monitor

Audio Hà Nội TV rất vui được gặp lại quý vị và các bạn trong chuyên mục Trải nghiệm âm nhạc, từ những hệ thống phối ghép được thiết lập bởi những thiết bị âm thanh đang được phân phối tại Audio Hà Nội. Trong video này, chúng ta tiếp tục đến với một hệ thống nghe nhạc bình dân, được kết hợp từ 2 thương hiệu quen thuộc là Emotiva và Pylon Audio. Quý vị khán giả sẽ có cơ hội gặp lại cặp pre ampli Emotiva BasX PT-100, power ampli Emotiva BasX A-300 và đối tác của chúng là đôi loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor.

loa pylon audio opal monitor ghep a

Thưa quý vị, Emotiva đến từ Mỹ và Pylon Audio đến từ Ba Lan, đều là những tên tuổi khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng rất được lòng người chơi audio bởi chất lượng luôn vượt qua cả giá thành sản phẩm. Hiện tại, Audio Hà Nội đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của cả Emotiva và Pylon Audio tại thị trường Việt Nam.

Emotiva là hãng sản xuất đa dạng thiết bị audio từ loa, ampli, đến cả đầu CD, chủ yếu là những sản phẩm ở phân khúc phổ thông và tầm trung. Trong đó, cặp pre ampli Emotiva BasX PT-100 và power ampli Emotiva BasX A-300 đều là những model trong dòng BasX Series bình dân của thương hiệu Emotiva. Chúng đều sở hữu thiết kế hình thức đậm chất Emotiva, đơn giản, nhưng hiện đại và khung máy kim loại gọn nhẹ, phủ sơn đen nhám.

Về thiết kế kỹ thuật, pre ampli Emotiva BasX PT-100 được trang bị chip DAC AD1955 cung cấp hiệu suất xử lí tín hiệu digital sang analog rất nhanh chóng, chính xác, với độ phân giải lên đến 24bit/192kHz. Một màn hình hiển thị, núm xoay âm lượng được đặt ở mặt nhôm phay phía trước khung máy, phía sau là hệ thống kết nối đa dạng, có thể kết nối từ nguồn phát analog đến digital. Thiết bị còn hỗ trợ cả đầu vào phono tương thích với cả đầu đĩa than sử dụng kim MM và MC.

pre ampli Emotiva BasX PT 100 a

Tiếp đến là ampli công suất Emotiva BasX A-300. Model này được trang bị mạch công suất Class A/B, cùng công suất khuếch đại đầu ra tương đối lớn, đó là 150W/kênh tại mức trở kháng 8 Ohm và 300W/kênh tại mức trở kháng 4Ohm. Mức công suất ấn tượng này cho phép power ampli Emotiva BasX A-300 kéo được nhiều cặp loa trên thị trường hiện nay. Vì thế mà power ampli Emotiva BasX A-300 có thể giúp cặp loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor hoạt động với hiệu suất cao nhất, tái tạo âm thanh trung thực và có cảm xúc.

Trong hệ thống phối ghép này, đôi loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor đảm nhận nhiệm vụ cuối chùng trong hệ thống đó là phóng những âm thanh được tái tạo đến tai người nghe.

Mẫu loa bookshelf này có kích thước khá gọn gàng, thùng loa hình hộp được làm từ gỗ khá dày và chắc chắn. Loa Pylon Audio Opal Monitor không đa dạng màu sắc như các đôi loa cột khác cùng dòng Opal Series, nhưng 3 phiên bản màu veneer của cặp loa này đều rất đẹp, tự nhiên và có thể hòa quyện vào mọi thiết kế nội tất của căn phòng.

Loa Pylon Audio Opal Monitor có cấu trúc loa 2 đường tiếng, sử dụng 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer.

Củ loa woofer của loa có tên là PSW 18.8 CS, sử dụng màng giấy do chính Pylon Audio tự sản xuất. Phía dưới củ loa woofer là củ loa tweeter là PST T-50/8, sử dụng màng vòm lụa mềm, đường kính 25mm, được chỉnh sửa lại từ củ loa DT-25N do thương hiệu Monacor sản xuất.

Bộ phân tần của mẫu loa bookshelf này được làm rất cẩn thận từ các linh kiện chất lượng cao. Trong đó, bộ lọc thông cao sử dụng cuộn cảm lõi không khí còn bộ lọc thông thấp dùng một cuộn cảm lõi nam châm, đi kèm là hai tụ điện polypropylene. Tất cả những linh kiện này được đi dây cũng rất khoa học, đảm bảo khả năng xử lí tín hiệu xuất sắc.

Loa Pylon Audio Opal Monitor đáp ứng được dải tần số từ 45Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 86dB và trở kháng 8Ohm. Công suất hoạt động liên tục là 60W và công suất đỉnh là 100, vì thế mà cặp bookshelf này đã phối hợp rất ăn ý với chiếc power ampli Emotiva BasX A-300. Và không chỉ có mẫu ampli công suất của Emotiva, Pylon Audio Opal Monitor còn có thể phối ghép được với hầu hết ampli hoặc receiver phổ thông trên thị trường hiện nay.

Nếu quý vị đang muốn thiết lập một hệ thống nghe nhạc cho những căn phòng nhỏ của mình thì hãy đưa ngay hệ thống phối ghép gồm pre ampli Emotiva BasX PT-100, power ampli Emotiva BasX A-300 và loa Pylon Audio Opal Monitor, vào vị trí đầu tiên trong danh sách tham khảo của bạn. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa loa Pylon Audio và ampli Emotiva sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn.

AudioHaNoi TV

 
0.04700 sec| 3630.953 kb
DMCA.com Protection Status