Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Khám Phá Đầu CD Metronome Le Player 3+ | Chia sẻ kiến thức 51

Audiohanoi - 03/03/2021
Đầu CD Metronome Le Player 3+ là sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm Classica do thương hiệu Metronome sản xuất, được nâng cấp từ model CD Metronome Le Player 3

Ampli Pilium Divine Leonidas - Bộ khuếch đại tích hợp đáng đầu tư !

Pilium Divine Leonidas là một bộ khuếch đại tích hợp True dual mono, có thể đánh được mọi loa với hiệu suất trình diễn tuyệt vời. Thiết bị này là sự kết hợp tuyệt vời giữa một bộ tiền khuếch đại đơn âm kép và một bộ khuếch đại công suất bên trong một khung máy duy nhất, với định nghĩa đường dẫn tín hiệu ngắn tạo nên khả năng khuếch đại âm thanh Pilium mạnh mẽ. Không có thỏa hiệp, không có ranh giới, không có giới hạn trong mỗi màn trình diễn âm nhạc với ampli Pilium Divine Leonidas.
Đầu CD Metronome Le Player 3+ là một phiên bản nâng cấp hoàn mỹ của thương hiệu Metronome !

Đầu CD Metronome Le Player 3+ là sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm Classica do thương hiệu Metronome sản xuất, được nâng cấp từ model CD Metronome Le Player 3. Đầu phát CD thế hệ mới này là thành quả của sự kết hợp tuyệt vời “2 in 1” của mạch DAC và đầu đĩa CD. Điều này giúp đầu CD Metronome Le Player 3+ trở thành bị hoàn hảo cho tất cả những người yêu âm nhạc, vừa làm tốt vai trò của một bộ giải mã nhạc số xuất sắc, vừa đảm bảo nghe nhạc từ đĩa CD một cách hoàn hảo.

AudioHaNoi TV

 
0.05145 sec| 3601.57 kb
DMCA.com Protection Status