Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Giới thiệu dây loa AudioQuest Type 5 - Sản phẩm mới của hãng AudioQuest I AudioHanoiTV 329

Audiohanoi - 07/09/2020
Giới thiệu dây loa AudoQuest Type 5 – Sản phẩm mới của hãng AudioQuest

Audio Hà Nội TV xin kính chào quý vị và các bạn. Thưa quý vị, dây loa AudoQuest Type 4 vốn đã tốt, nhưng audiophile muốn sở hữu một dây loa tốt hơn mà giá thành cũng không đắt hơn nhiều so với AudoQuest Type 4, thì dây loa AudoQuest Type 5 là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu dây loa AudoQuest Type 5 này nhé.

Thưa quý vị, dòng dây loa Star-Quad Series mở đầu bằng mẫu dây loa AudoQuest Type 4 ở phân khúc bình dân và đến nay vẫn được rất nhiều audiophile ưa chuộng sau những cải tiến mới so với phiên bản đầu tiên được ra đời vào năm 1983. Và để mở rộng hơn về lựa chọn dây loa dòng Star-Quad Series với những sản phẩm chất lượng hơn, tốt hơn, mà vẫn có mức giá phải chăng, các kỹ sư AudioQuest đã nghiên cứu và sản xuất nên những mẫu dây loa mới, và đã chính thức có mặt trên thị trường, trong đó có dây loa AudoQuest Type 5 này.

Bên cạnh những cải tiến mới, dây loa AudoQuest Type 5 vẫn được phát triển trên nền tảng cũ, từ hình thức bên ngoài, đến vật liệu và các công nghệ được ứng dụng, tạo nên một sản phẩm mới từ thiết kế cũ.

day loa audioquest type 5 chat

Dây loa AudoQuest Type 5 cũng có tạo hình dạng ống trụ tròn dài, với cấu tạo dây gồm lớp vỏ, lớp cách điện, lõi dây dẫn và jack cắm. Tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn mỹ, đảm bảo cung cấp kết nối tín hiệu với sự ổn định tuyệt đối.

Giống như các dây cáp AudioQuest khác, dây loa AudoQuest Type 5 cũng có lớp vỏ ngoài bện chéo chắc chắn, từ các lớp vật liệu màu đen và màu nâu đan xen nhau, rất chặt chẽ, bảo vệ an toàn cho các thành phần khác bên trong.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dây loa AudoQuest Type 5 được đánh giá là có độ méo và tiếng ồn thấp hơn so với dây loa AudoQuest Type 4, sử dụng kim loại dẫn điện tốt hơn, các dây dẫn có tiết diện lớn hơn và chúng được đặt xa nhau hơn một chút, giảm 35% tương tác giữa các dây dẫn liền kề.

Nhà sản xuất duy trì thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn trên dây loa AudoQuest Type 5 này, giúp ngăn chặn sự tương tác điện và từ thường xảy ra giữa các dây dẫn dạng bó sợi, làm biến dạng và méo âm thanh.

Các dây dẫn rắn này được làm từ 2 kim loại chất lượng cao của AudioQuest, đó là từ đồng PSC+ bao phủ trên bề mặt sợi đồng LGC. Đồng PSC+ (Perfect-Surface Copper +) là loại đồng cao cấp nhất của hãng, cung cấp bề mặt sợi dẫn nhẵn mịn và tinh khiết hoàn hảo, loại bỏ được mọi tạp chất và hiện tượng ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, cộng với đồng LGC là loại đồng hạt dài, rất ít tạp chất và ít oxit, cho phép những tín hiệu âm thanh được truyền tải trở nên rõ nét và tự nhiên hơn rất nhiều.

day loa audioquest type 5  tot

Dây loa AudoQuest Type 5 sử dụng chất cách điện là Polypropylen, giúp giảm thiểu tối hiện tượng thất thoát năng lượng, đảm bảo về hiệu suất của dây loa. Bên cạnh đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS được trang bị trên dây loa, giúp ngăn chặn nhiễu sóng radio, khử nhiễu và giảm tiếng ồn hiệu quả nhờ các lớp carbon và lá kim loại. Kết quả là tín hiệu âm thanh duy trì được độ tinh khiết cao nhất có thể.

Dây loa AudoQuest Type 5 có cấu trúc dây Balanced Star-Quad đặc trưng của dòng dây loa Star-Quad Series. Đó là sử dụng 4 dây dẫn dạng sợi rắn, đan xoắn lại với nhau, giúp giảm nhiễu, giữ nguyên vẹn được độ động và sự rõ ràng của mọi tín hiệu âm thanh.

Đầu jack cắm bắp chuối được gắn sẵn trên dây loa AudoQuest Type 5, có mũi tên định hướng để người dùng kết nối đúng đầu ra và đầu vào tín hiệu. Đầu jack cắm bằng đồng và được mạ bạc giúp hạn chế oxy hóa và tăng khả năng tương thích cho kết nối tín hiệu.

Thưa quý vị, dây loa không làm thay đổi chất âm trở nên hay hơn, nhưng dây loa tốt sẽ góp phần mang lại những màn trình diễn âm thanh chân thực, rõ nét, cân bằng và tự nhiên hơn. Với tất cả những ưu thế kỹ thuật mà dây loa AudoQuest Type 5 sở hữu, thì nó đủ sức để làm được điều đó, nâng cao chất lượng của cả hệ thống âm thanh.

day loa audioquest type 5

Thưa quý vị, vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về thiết kế và những tính năng của dây loa AudioQuest Type 5. Đây sẽ là cầu nối hoàn hảo để kết nối ampli và loa lại với nhau, cung cấp những âm thanh với độ trung thực đáng khen ngợi. Nếu quý vị quan tâm đến dây loa AudoQuest Type 5, hãy liên hệ đến số hotline 098 554 7788 để được tư vấn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Audiohanoi TV

 
0.04851 sec| 3633.516 kb
DMCA.com Protection Status