Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Chính thức khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội

Audiohanoi - 07/12/2019
Sáng ngày 7/12, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc và sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 7-8-9 tháng 12

Với 10 phòng nghe đạt chuẩn Hi-end, Ultra Hi-end tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội, Vietnam Hi-end Show sẽ là nơi tập trung của những thiết bị audio mới nhất, khủng nhất và xuất sắc nhất.

Sáng ngày 7/12, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc và sẽ diễn ra từ 9h đến 18h các ngày 7-8-9 tháng 12. Vietnam Hi-end Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị audio hi-end, ultra hi-end của các thương hiệu đình đám trên thế giới, được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự tham gia của những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam.

eland audio

Triển lãm năm nay tại Hà Nội quy tụ hơn 100 thương hiệu audio cao cấp hàng đầu thế giới, không chỉ có những thương hiệu quen thuộc như Focal, McIntosh, Sonus Faber, Focal, Dan D'Agostino, Kronos Audio, CH Precision, Mark Levinson, JBL, Soulution, Magico, Raidho, Chord Electronis, SME, … còn có những thương hiệu mới như Cessaro Horn Acoustics, Kaiser Acoustics, Dohmann Audio, Gryphon, Techdas, Brinkmann, Lamm Industries Audio…

loa trident ii

Đến với Vietnam Hi-end Show 2019, khách tham quan sẽ được tận mắt thấy hàng loạt những mâm đĩa than cao cấp tiền tỉ như Dohmann Helix One của thương hiệu Dohman Audio, Air Force Two Premium của TechDAS, Balance - sản phẩm đầu bảng của Brinkmann Audio), Synergy của SME, Avenger Reference của VPI...

lao jbl everest 67000

Bên cạnh đó, những cặp siêu loa tiền tỷ đã đổ bộ vào Vietnam Hi-end Show 2019, thiết ập nên những hệ thống tham chiếu đẳng cấp, trình diễn những bản nhạc với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Những cái tên như loa kèn Cessaro Horn Acoustics Liszt II với giá 4.5 tỷ đồng được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, hay như Magico M6 (4 tỷ đồng) là cặp loa được làm từ vật liệu carbon độc đáo, loa Klipsch Horn, Gauder Akustik DARC 250 (3.8 tỷ), Gryphon Trident II (2,5 tỷ đồng),… đều sẽ là điểm nhấn nổi bật để đem đến thành công vang dội cho Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội.

lao raidho

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng, thưởng thức những kiệt tác audio xuất sắc, khách tham quan còn được thưởng thức bia tươi miễn phí của thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Platinum Beer. Ngoài ra, mỗi du khách sẽ được ban tổ chức dành tặng đĩa CD nhạc hi-end tuyển chọn.

bia platinum

Nếu bạn là một tín đồ audio thực sự thì đừng bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này, để trở thành những khách hàng thủ đô đầu tiên được diện kiến và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh tuyệt hảo, thỏa cơn khát hi-end. Vietnam Hi-end Show 2019 tại Hà Nội sẽ mở ra một xu hướng mới thị trường audio cao cấp trong thời gian sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.05654 sec| 3610.594 kb
DMCA.com Protection Status