Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Các mẫu cartridge đang bán chạy nhất tại Audio Hà Nội

Audiohanoi - 05/12/2020
Cartridge hay còn được gọi là kim đĩa than, là thành phần quan trọng trong một thiết kế đầu đĩa than hoàn chỉnh. Kim đĩa than tốt thì quá trình trích xuất dữ liệu từ đĩa than sẽ chính xác và hiệu suất ổn định.

Như chúng ta đã biết, cartridge hay còn được gọi là kim đĩa than, là thành phần quan trọng trong một thiết kế đầu đĩa than hoàn chỉnh. Kim đĩa than tốt thì quá trình trích xuất dữ liệu từ đĩa than sẽ chính xác và hiệu suất ổn định. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt các mẫu kim đĩa than đang bán chạy nhất Audio Hà Nội nhé.

Đây đều là những mẫu kim đĩa than chất lượng do thương hiệu Clearaudio đến từ Đức sản xuất, có tác dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc analog tuyệt vời hơn.

1. Kim đĩa than Clearaudio Concept MC

Sản phẩm đầu tiên là kim đĩa than Clearaudio Concept MC nặng khoảng 8g. Phần vỏ của nó làm từ hợp kim nhôm-magie và được phủ gốm bên ngoài. Mũi kim của model này là loại cảm ứng Micro-Line đặc biệt vì thế mà giá của nó khá cao. Phần tay đỡ mũi kim làm từ boron nhẹ và cứng. Kim đĩa than này sử dụng cuộn dây làm từ đồng OFC, đáp ứng được dải tần số từ 20Hz – 40kHz, điện áp đầu ra 0.4mV tại 5cm/s

2. Kim đĩa than Clearaudio MM Charisma V2

Đây là sản phẩm ra mắt năm 2018, là kim đĩa than MM đầu bảng của Clearaudio. Kim đĩa than Clearaudio Charisma V2 sở hữu mũi kim đọc đĩa kim cương được đánh bóng hai mặt, gắn chính xác trên tay đỡ mũi kim bằng Boron, cung cấp khả năng đáp ứng mọi tần số và có độ tách hai kênh một cách rõ ràng. Độ động ở đầu ra lên tới  3,6 mV (ở tốc độ 5 cm / s), điện trở 47 kOhm và điện dung 100 pF nên nó có thể sử dụng với mọi phono preampli.

3. Kim đĩa than Clearaudio MC Da Vinci V2

Thuộc sereis MC V2 thế hệ mới của Clearaudio sở hữu vỏ bọc làm từ nhôm và phủ gốm dày 30mm có màu đỏ nổi bật. Nặng khoảng 7g, kim đĩa than Clearaudio MC Da Vinci V2 sử dụng 8 miếng nam châm neodymium và cuộn dây được làm từ vàng 24 karat, cung cấp độ động đầu ra là 0.6mV tại 5cm/s. Mũi kim làm từ kim cương Mioric-HD siêu cứng, được đánh bóng 2 mặt đảm bảo ghi rãnh đĩa trơn tru, hiệu quả.

4. Kim đĩa than Clearaudio MC Concerto V2

Tiếp tục là model thuộc dòng kim đĩa than MC V2. Phần thân của kim đĩa than Clearaudio Concerto V2 là từ gỗ Satine và mũi kim làm từ kim cương siêu cứng Moric-HD, có dạng parabol nhọn và bán kính 0.008 – 0.040mm. cụ cantilever được đúc từ vật liệu carbon. Hiệu suất hoạt động ấn tượng, đáp ứng dải tần 20Hz – 100kHz, điện áp đầu ra 0.5mV tại 5cm/s và trở kháng 50Ohm.

AudioHanoi TV

 
0.04450 sec| 3612.711 kb
DMCA.com Protection Status