Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Bộ giải mã Musical Fidelity MX-DAC thể hiện trọn vẹn kỹ thuật làm âm thanh thủ công nước Anh

Audiohanoi - 07/06/2022
Bộ giải mã Muscial Fidelity MX-DAC đến từ thương hiệu âm thanh Anh Quốc - Musical Fidelity chính là một thiết kế xuất sắc không thể bỏ qua, giải mã âm thanh vượt trội với mức giá bán ra vô cùng dễ chịu.

Bộ giải mã Musical Fidelity MX-DAC sở hữu sức hút đặc biệt nào?

Nếu như giới mộ điệu đang tìm kiếm một chiếc DAC đích thực, giải mã tín hiệu số sang analog với tốc độ nhanh, chính xác cũng như độ phân giải cao thì bộ giải mã Muscial Fidelity MX-DAC đến từ thương hiệu âm thanh Anh Quốc - Musical Fidelity chính là một thiết kế xuất sắc không thể bỏ qua. Sản phẩm này không chỉ sở hữu tiềm lực giải mã âm thanh vượt trội so với nhiều sản phẩm trong cùng phân khúc giá bán mà còn có mức giá bán ra vô cùng dễ chịu.
Điểm nhấn ấn tượng nhất trong công nghệ của bộ giải mã Musical Fidelity MX-DAC đó chính là màn kết hợp của 2 chip giải mã chuyển đổi tần số lấy mẫu TI SRC4392 của Texas Instruments và chip PCM1795 32-bit/192kHz của Burr-Brown. Bằng thiết kế hiện đại này, bộ giải mã Musical Fidelity MX-DAC có thể giải mã tín hiệu kỹ thuật số sang analog vừa đạt chất lượng chính xác vừa đạt tốc độ siêu nhanh chóng. Ấn tượng không kém chính là khả năng giảm nhiễu jitter và nhiễu S/N của MX-DAC đã mang tới nguồn tín hiệu số sạch và ổn định để người dùng tận hưởng không gian âm thanh tinh khiết và giàu cảm xúc nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.04417 sec| 3605.766 kb
DMCA.com Protection Status