Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 287: Review combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire

Audiohanoi - 02/11/2019
Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire, đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng về chất lượng tín hiệu truyền dẫn.

Audio Hà Nọi TV xin chào quý và các bạn. Mới đây, thương hiệu AudioQuest đã tung ra thị trường dòng dây loa Folk Hero Series với 2 model khác nhau là Robin Hood và William Tell. Mỗi model trong dòng lại sở hữu những biến thể khác nhau như ZERO, BASS, cho phép người có thể chơi riêng cho từng dải âm thanh hoặc chơi toàn dải. Ngoài ra còn kết hết cả dây ZERO và dây BASS tạo thành một combo dây loa để đánh Biwire. Trong số phát sóng này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire, đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng về chất lượng tín hiệu truyền dẫn.

Thưa quý vị và các bạn, dây loa AudioQuest Robin Hood Bass được thiết kế đặc biệt để kết nối biwire với dây loa AudioQuest Robin Hood Zero, tạo thành combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire đặc biệt, mang đến nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn và có khả năng loại bỏ nhiễu ồn mặt đất khỏi loa một cách triệt để.

day loa audioquest robin hood zero nghieng

Cả dây loa AudioQuest Robin Hood Zero và AudioQuest Robin Hood Bass đều sở hữu những vật liệu, kỹ thuật và ứng dụng những công nghệ tương tự, nhưng mỗi dây trong combo AudioQuest Robin Hood Zero Biwire sẽ đảm nhận một nhiệm vị riêng. Trong đó, dây loa AudioQuest Robin Hood Zero được dùng để đánh cho dải cao và dây loa AudioQuest Robin Hood Bass sẽ kết nối tín hiệu dải trầm và trung của loa.

Combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire đều sử dụng dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất được làm từ đồng PSC+. Dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất giúp hạn chế tương tác sợi hiệu quả, từ đó mà không xuất hiện những biến dạng gây méo tín hiệu.

Đồng PSC+ là loại đồng cao cấp nhất của AudioQuest, được xử lí với công nghệ đặc biệt đem đến bề mặt dây dẫn nhẵn mịn và tinh khiết hoàn hảo, nên không có bất cứ ranh giới nào tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, loại bỏ được méo tiếng và tín hiệu âm thanh trở nên rõ ràng và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng bọt Polyethylen để làm ống cách điện cho dây dẫn của combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire này, đảm bảo cách điện và hạn chế thất thoát năng lượng cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh những vật liệu cao cấp, mỗi dây loa trong combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire còn được trang bị những công nghệ tiên tiến độc quyền của AudioQuest, để giảm méo tín hiệu và nhiễu âm thanh đáng kể.

day loa audioquest robin hood zero  1

Bằng cách ứng dụng công nghệ Zero đặc biệt, combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire giải quyết được hiện tượng trở kháng của dây loa không phù hợp với trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Bằng cách loại bỏ trở kháng đặc tính của dây loa bằng 0, chính là công nghệ Zero, đã góp phần giảm thiểu triệt để nén và méo tín hiệu, đem đến những âm thanh với độ động ấn tượng, đặc biệt là những âm bass được thể hiện rất mạnh mẽ và nội lực.

Bên cạnh đó, công nghệ GND của AudioQuest được ứng dụng trên combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire, giúp loại bỏ nhiễu ồn rất hiệu quả. Trước đây, công nghệ này chỉ được sử dụng cho những dòng sản phẩm dây nguồn của AudioQuest và hiện tại trên những dòng dây loa mới của họ, cũng có sự góp mặt của GND, đây được xem là bước tiến bộ mới giúp tối ưu hóa chất lượng tín hiệu âm thanh tốt nhất.

Kết hợp với công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, combo dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire cho thấy sự đầu tư của nhà sản xuất trong việc kiểm soát và loại bỏ nhiễu tần số vô tuyến rất vượt trội, đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền từ ampli đến loa với độ tinh khiết cao.

Không chỉ có vậy, combo AudioQuest Robin Hood Zero Biwire còn được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới, giúp tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định xung quang dây dẫn, từ đó giảm được trễ thời gian và cải thiện tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng và chất lượng hơn. Ngoài ra, DBS còn giúp rút ngắn thời gian chạy rà dây, để dây loa nhanh chóng có được chất lượng tốt nhất.

day loa audioquest robin hood zero ben

Công nghệ Cold-Welded được sử dụng để gắn jack cắm và dây dây dẫn của những dây loa trong combo AudioQuest Robin Hood Zero Biwire, đảm bảo sự chắc chắn và không có bất cứ biến dạng nào xảy ra giống như hàn nhiệt thông thường. Phần jack cắm cả combo dây loa này gồm 2 loại, đó là Series 1000 Silver Banana và Series 1000 Silver Spade, cung cấp kết nối chuẩn xác và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Thưa quý vị, bằng cách kết hợp 2 dây loa chuyên dụng cho từng dải thành 1 dây loa AudioQuest Robin Hood Zero Biwire được xem là sáng tạo đáng khen ngợi của AudioQuest, truyền tải từ ampli đến loa những tín hiệu âm thanh với độ tinh khiết đáng khen ngợi, đưa người nghe đến với những trải nghiệm âm thanh trung thực và không kém phần sống động.

Audiohanoi TV 

 
0.06694 sec| 3621.359 kb
DMCA.com Protection Status