Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Vô vàn những bất ngờ thú vị trong buổi offline tháng 8 của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 22/08/2019
Hôm nay, tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra sự kiện offline “Gặp gỡ đại diện thương hiệu AudioQuest và trải nghiệm những sản phẩm mới” do Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV tổ chức. Ngoài đại diện thương hiệu AudioQuest là ông Eugene Quek còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Đồng Thanh Bình.

Hôm nay, sự kiện offline “Gặp gỡ đại diện thương hiệu AudioQuest và trải nghiệm những sản phẩm mới” do Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV tổ chức đã chính thức được diễn ra từ 14h00 đến 18h00 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện offline hấp dẫn nhất trong năm của Audio Hà Nội, bởi đây là một sự kiện hiếm có với sự xuất hiện đặc biệt của đại diện thương hiệu AudioQuest là ông Eugene Quek cùng nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Đồng Thanh Bình.

offline thang8

Ngay từ rất rất sớm đã có rất nhiều audiophile đến với không gian buổi offline “Gặp gỡ đại diện thương hiệu AudioQuest và trải nghiệm những sản phẩm mới” với mong muốn được nhanh chóng chiêm ngưỡng tận mắt những thiết kế âm thanh mới nhất của AudioQuest – một trong những thương hiệu dây dẫn và phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Mỹ, cũng như có thể trò chuyện trực tiếp với những khách mời đặc biệt mà Audio Hà Nội mời tới sự kiện ngày hôm nay.

offline thang8 3

Sự kiện offline tháng 8 được bắt đầu với sự tham gia trò chuyện sôi nổi của đông đảo những người yêu nhạc từ rất nhiều nơi đổ về showroom của Audio Hà Nội. Chủ đề chính của sự kiện offline “Gặp gỡ đại diện thương hiệu AudioQuest và trải nghiệm những sản phẩm mới” chính là những trải nghiệm thực tế của người dùng về những thiết kế dây dẫn mới nhất, được áp dụng nhiều công nghệ nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của AudioQuest. Ông Eugene Quek sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc của người dùng về cấu trúc thiết kế cũng như tư vấn cách lựa chọn mẫu dây dẫn, dây tín hiệu phù hợp nhất với các kết nối âm thanh đa dạng của người dùng. Đây được xem là một điểm nhấn đặc biệt chưa từng có của sự kiện offline lần này khi đại diện của hãng âm thanh Mỹ trực tiếp thuyết trình và giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc của người dùng về những vướng mắc trong việc lựa chọn dây dẫn cho hệ thống âm thanh của mình.

offline thang8 4

Bên cạnh đó, các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội như ông Nguyễn Trọng Đạt cũng hỗ trợ giúp những yêu nhạc lựa chọn được những thiết bị âm thanh phù hợp nhất với những sản phẩm dây dẫn và dây tín hiệu mới của AudioQuest như các ampli đèn Viva Audio đến từ Ý hay các model loa hi-end AudioSolutions từ cộng hòa Litva. Một khi người dùng có được những phối ghép âm thanh chính xác nhất sẽ có được không gian âm thanh giải trí lý tưởng nhất về mọi âm sắc.

offline thang8 1

Không chỉ có vậy, bất kỳ người chơi âm thanh nào đến với sự kiện offline tháng 8 của Audio Hà Nội cũng sẽ nhận được những phần quà đặc biệt do ban tổ chức sự kiện chuẩn bị. Ngoài ra, Audio Hà Nội đã tìm được chủ nhân của 5 phần quà tặng hấp dẫn cho khách mời may mắn trả lời đúng câu hỏi mà ban tổ chức chương trình đưa ra. Phần quà bao gồm: một dây tín hiệu USB Audioquest Pearl, hai dây tín hiệu mạng Audioquest RJ/E Pearl và hai dây tín hiệu USB 2.0 Audioquest Forest. Sự kiện offline tháng 8 đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho mọi tín đồ audiophile có tình yêu bất diệt với âm nhạc.

Một số hình ảnh khác của buổi offline

offline thang8 2

offline thang8 6

offline thang8 7

offline thang8 5

offline thang8 8

offline thang8 9

offline thang8 14

offline thang8 13

Offline T8 trải nghiệm sản phẩm cùng đại diện thương hiệu AudioQuest và gặp gỡ khách mời đặc biệt

Thu Hương

 
0.06269 sec| 3618.75 kb
DMCA.com Protection Status