Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trò chuyện cùng chuyên gia âm thanh Viva Audio ngay tại sự kiện offline tháng 9 của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 03/09/2019
Hôm nay ngày 3/9, các audiophile đã có buổi trò chuyện cùng các chuyên gia âm thanh Viva Audio tại showroom của Audio Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những buổi offline đặc biệt nhất trong năm do Audio Hà Nội tổ chức nhờ sự xuất hiện trực tiếp của những chuyên gia âm thanh đến từ thương hiệu Viva Audio lưng danh nước Ý. Đặc biệt hơn khi buổi offline còn có sự xuất hiện của NSUT Tố Nga.

“Gặp gỡ chuyên gia và trải nghiệm hệ thống Viva Audio đến từ Ý” chính là chủ đề trọng điểm của sự kiện offline tháng 9 do Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV đồng tổ chức. Sự kiện này đã chính thức được bắt đầu vào lúc 14h00 ngày hôm nay, 03/09 tại showroom Audio Hà Nội tầng 10, Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có thể nói đây là một trong những buổi offline đặc biệt nhất trong năm do Audio Hà Nội tổ chức nhờ sự xuất hiện trực tiếp của những chuyên gia âm thanh đến từ thương hiệu Viva Audio lừng danh nước Ý.

offline thang 9 1

Bằng chứng cho sức hút độc đáo của sự kiện offline lần này chính là việc ngay từ khi còn khá sớm đã có rất đông audiophile tìm đến với showroom của Audio Hà Nội với mong muốn được tận mắt chiêm ngưỡng và chìm đắm trong những không gian tái tạo âm thanh chuẩn phong cách Ý của Viva Audio. Ngoài ra, với sự xuất hiện đặc biệt của Valery Tomsons – kỹ sư âm thanh hàng đầu của Viva Audio, Medeo Schembri – nhà sáng lập thương hiệu Viva Audio, Sergei Chilaya (CEO) và Stefano Zattara – một kỹ sư lập trình phần mềm, hiệu chỉnh hệ thống âm thanh của thương hiệu audio đình đám nước Ý sẽ thuyết trình về hệ thống trình diễn âm thanh của Viva Audio cho người dùng có cái nhìn toàn diện nhất về những siêu phẩm âm thanh hàng đầu của hãng. Các đại diện âm thanh của Viva Audio cũng trực tiếp giải đáp những thắc mắc của người dùng về cấu trúc thiết kế cũng như tư vấn cách lựa chọn một thiết kế âm thanh Viva Audio phù hợp nhất cho mọi không gian âm thanh cá nhân. Đồng thời đưa ra những gợi ý tỉ mỉ nhất để người dùng có thể lựa chọn được những phối ghép “ăn ý” nhất với những mẫu thiết bị audio của Viva Audio.

offline thang 9 2

Không chỉ có vậy, đến với kiện offline “Gặp gỡ chuyên gia và trải nghiệm hệ thống Viva Audio đến từ Ý”, mọi tín đồ âm thanh còn được gặp gỡ với giọng ca vàng hàng đầu Việt Nam là NSƯT Tố Nga trong vai trò khách mời đặc biệt của sự kiện. Bằng giọng ca trong trẻo cùng khả năng truyền tải cảm xúc âm thanh vô cùng độc đáo và  hoàn hảo của Tố Nga đã mang đến cho giới mộ điệu những phút giây không thể quên cùng hệ thống trình diễn âm thanh hi-end của Viva Audio. “Tâm điểm” trong hệ thống trình diễn này phải kể đến là màn tái tạo âm tần siêu chi tiết của đôi loa Viva Audio Nuda. Đây là một trong những model loa độc đáo mà các audiophile khó có thể tìm kiếm ở bất cứ đâu. Chất âm Nam Âu được bung tỏa trong thiết kế khổng lồ của cặp loa này nhờ cấu trúc thiết kế “ không thùng”. Cụ thể hơn thì đây chính là kiểu thiết kế driver midrange và midbass nằm trong một họng kèn lớn theo kiểu hai họng kèn được xếp chồng lên nhau. Trong khi đó, ở trên cùng là một tweeter rất nhỏ lại không nằm trong thùng loa. Do vậy mà những hiện tượng cộng hưởng do thùng loa gây ra đã được triệt tiêu một cách tối ưu, đồng thời hướng tỏa âm của các driver đặc biệt driver tweeter cũng được tối ưu hóa nhằm mang đến sự trung thực cao nhất trong các chuyển động âm thanh. Bổ trợ cho chất âm trong trẻo và mộc mạc của loa Viva Audio Nuda chính là những mẫu ampli đèn chất lượng cao cũng của thương hiệu này.

offline thang 9 4

Bên cạnh đó, các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội như ông Nguyễn Trọng Đạt cũng đã đưa ra một số gợi ý cho người dùng âm thanh là nên kết hợp những thiết kế audio của Viva Audio với những mẫu ampli chất lượng hi-end khác đến từ Audia Flight hay Pilium. Thậm chí, người dùng cũng có thể kết hợp cùng với cả những model loa cao cấp đến từ AudioSolutions thuộc cộng hòa Litva và những sản phẩm dây dẫn và dây tín hiệu mới của AudioQuest để mở ra không gian âm thanh giải trí lí tưởng nhất.

offtline thang 9 3

Sự kiện offline “Gặp gỡ chuyên gia và trải nghiệm hệ thống Viva Audio đến từ Ý” của tháng 9 sẽ chính thức khép lại vào 18h00 ngày hôm nay. Hy vọng mỗi audiophile đến với sự kiện không chỉ có được những trải nghiệm mới mà còn tiếp tục ủng hộ những buổi offline khác của Audio Hà Nội.

offline thang9 5

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Thu Hương

Hot tags

 
0.06053 sec| 3621.727 kb
DMCA.com Protection Status