Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Triển lãm AV Show – triển lãm công nghệ đứng đầu Việt Nam T9/2017

Audiohanoi - 16/09/2017
Tại sự kiện AVShow năm nay, hiện diện 25 nhà phân phối cùng các sản phẩm hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn cùng các gian hàng tiêu chuẩn đạt chất lượng siêu khủng.

Triển lãm AV Show 2017 lần thứ 12 được diễn ra từ ngày 15 – 17/9 tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM. Với sự tham gia của 25 nhà phân phối cùng các sản phẩm hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn cùng các gian hàng tiêu chuẩn đạt chất lượng siêu khủng.

Sư kien AVShow 2017

Cũng giống như mọi năm AV Show là nơi quy tụ các sản phẩm nghe nhìn mới nhất, hiện đại nhất, mang công nghệ thông minh nhất. Hệ thống các sản phẩm được mang đến đây đa dạng, nhiều sắc màu từ hệ thống home theater, loa soundbar, ampli,.. cho đến các sản phẩm hi-end và hệ thống tham chiếu cao cấp.
Sự kiện AV Show 2017 lần này với sự trình diễn của các siêu phẩm mang tầm quốc tế, được các nhà sản xuất cũng như các audiophile đánh giá rất cao như mẫu loa Eros 9 của Thi Văn Labs, loa Opera Callas Diva kết hợp với dòng Denon 2500NE series của Anh Duy Audio, Piega Master Line Source 2 của Cơn bão số. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các dòng loa soundbar của Sony như mẫu HT-ST5000, Yamaha YAS-207, Samsung HW-MS750, hệ thống music server của Aurender hay các dòng loa bookshelf của Klispch, Dynaudio. 

Gian hang AVShow 2017

Với nhiệm vụ cũng như hằng năm của hành trình AV Show muốn mang đến cho người dùng nói chung và những người yêu công nghệ nghe nhìn nói riêng được thỏa sức đam mê, nghiên cứu, và vùng vẫy trong biển âm thanh đa dạng sắc màu.

Dạo quanh một vòng triển lãm ta thấy ngay được quy mô được xây dựng khá chuyên nghiệp, thông minh với đông đảo sự tham gia của các nhà phân phối uy tín đứng đầu cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn buổi AV Show 2017 lần này thu hút đông đảo hơn số lượng các bạn trẻ, những người luôn bắt kịp thời đại, luôn hào hứng muốn trải nghiệm cũng như chinh phục những điều mới mẻ.

Và cũng với tâm trạng hồi hộp háo hức trước ngày khai mạc, Audio Hà Nội cũng đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi triển lãm mang tầm quốc tế này với một tinh thần chờ đợi sự đổi mới lần này.

Tham quan AVShow 2017

Bên cạnh việc trải nghiệm, tại AV Show 2017 cũng có hoạt động trao đổi mua bán. Trong triễn lãm này các đơn vị phân phối sẽ có những chương trình giảm giá sâu rộng, sale sốc có khi lên đến 50 – 60 %. Vì vậy, đến với buổi triển lãm không những được trải nghiệm thử những âm thanh trời cho mà còn có thể bổ sung vào thêm phòng nghe nhà mình những siêu phẩm với mức giá bất ngờ.

Trong buổi họp báo sáng nay ngày 15/09/2017, các đơn vị tham dự đã có một bài giới thiệu về những sản phẩm tiêu biểu mà mình mang đến với báo giới cũng như cộng đồng người tham dự. Và chắc chắn là các khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm nghe thử trong phòng nghe đạt tiêu chuẩn, được set up kỹ càng và chất lượng cao cấp nhất khi triển lãm diễn ra.

Thanh Hồng

 
0.08253 sec| 3608.07 kb
DMCA.com Protection Status