Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Các thiết bị dành cho trải nghiệm “ nghe” tràn ngập triển lãm AV Show 2017

Audiohanoi - 16/09/2017
Năm nay, tại AVShow 2017 ,vẫn như thường lệ là sự góp mặt của những dàn loa siêu khủng góp phần tạo nên đại tiệc nghe nhìn lớn nhất trong năm, và sự khác biệt là hàng loạt thiết bị âm thanh đều hỗ trợ để gắn kết với smartphone

Trong buổi triển lãm AV Show 2017 lần thứ 12 như thường lệ vẫn có sự góp mặt của những dàn loa lên đến hàng tỷ đồng. Nhưng ngoài ra, năm nay, có sự khác biệt là hàng loạt thiết bị âm thanh đều hỗ trợ để gắn kết với smartphone. Và đặc biệt hơn là nhiều mặt hàng được giảm giá phân nửa.

Dong loa One Box chat

Đến hẹn lại lên, AV Show 2017 lại tiếp tục là đại tiệc nghe nhìn lớn nhất trong năm, mang tầm quốc tế rộng mở. Năm nay, triển lãm được chia làm ba khu riêng biệt: khu nghe nhạc, khu thử thiết bị karaoke và khu chiếu phim.

Gian hàng trải nghiệm với dàn tham chiếu hệ thống gồm hệ thống T+A 3000 HV, dây dẫn Nordost, loa Piega với tổng giá trị lên đến khoảng 250.000 USD.

Lần triển lãm thứ 12 này Sony mang đến bộ loa HT-ST 5000. Đây là loại loa Sound Bar hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos 9 kênh với công suất lớn nhất. Sound Bar HT-ST 5000 cho phép tái tạo không gian surround ảo 9 kênh, âm thanh vòm giả lập phản xạ từ trần, tăng độ cao không gian trong trình diễn. Với công nghệ âm thanh đa chiều 7.1.2 ch.

Ngoài các thương hiệu mang tầm quốc tế, năm nay lần đầu tiên thương hiệu loa Made in Việt Nam VX Acoutics cũng mang cặp loa VX-F10 đến triển lãm. Toàn bộ từ công nghệ đến các công đoạn sản xuất của model này đều được làm ở Việt Nam, với mức giá đề nghị rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

trai nghiem AV Show 2017

Tại AV Show 2017, không khó để bắt gặp những dàn tham chiếu tiền tỷ. Nhiều thiết bị mới vào thị trường Việt Nam cũng đã bất ngờ được xuất hiện tại triển lãm. Điều này cũng chứng tỏ người dùng Việt Nam rất sành và chịu chơi những sản phẩm mang thương hiệu quốc tế với giá tiền không hề nhỏ.

Tiếng Ngọc thương hiệu nổi tiếng trong khắp giới cũng mang đến triển lãm máy nghe nhạc Onkyo DP-S1. Model mang thương hiệu của Anh về đến Việt Nam với giá khoảng 13 triệu đồng và được chào bán tại triển lãm khoảng 10 triệu đồng.

Đến với buổi triển lãm, hệ thống tai nghe cũng được trưng bày với đa dạng kiểu dáng cũng như màu sắc. Và đa phần các model này đều được giảm giá từ 10% tới 50%.

Nhà phân phối Nguyen Audio mang đến bộ nguồn digital Chord Blu MK II. Bộ nguồn này được sử dụng bộ Aurender làm nguồn streaming để kết nối. Giá của nó rơi vào khoảng 270 triệu đồng.

Ngoài ra, không thể thiếu các bộ ampli đèn luôn được sự chú ý đông đảo của người dùng. Và trong đó nổi bật hơn cả có sự góp mặt của bộ Evulotion 845 Limited Edition giá khoảng 400 triệu đồng.

Gian hang tai AV Show

Không chỉ có những sản phẩm dành cho trải nghiệm “ nghe” của khách hàng, AV Show lần này còn có những sản phẩm dành cho trải nghiệm “ nhìn” khác, điển hình là các dòng máy chiếu. Cụ thể, máy chiếu 4K của BenQ cũng xuất hiện trong AV Show 2017. Vài năm trở lại đây, đội ngũ thiết bị tham gia triển lãm được đa dạng, phong phú hơn rất nhiều. Dạo một vòng quanh triển lãm người dùng có thể đã mắt nhìn ngắm. Và cũng có thể mua sắm cho thỏa thích cho mình những sản phẩm hữu ích với giá rẻ bất ngờ.

AV Show 2017 sẽ được diễn ra vào ba ngày từ 15 – 17/9 tại TP. Hồ Chí Minh. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức thiết bị nghe nhìn hằng đầu hiện nay. Và đặc biệt, trong đó cũng có rất nhiều các sản phẩm nhiều loa, tai nghe cũng được giảm giá mạnh. Nhất là gian hàng Mainguyen rất nhiều ưu đãi lên đến tận 50%.

                                                                                                           Thanh hồng

 
0.06777 sec| 3615.789 kb
DMCA.com Protection Status