Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trải nghiệm “Test mù” dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh tại sự kiện offline hoành tráng nhất tháng 8 của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 25/09/2018
Sự kiện offline với chủ đề “Trải nghiệm “Test mù” dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh” diễn ra từ 9h30 -12h00 ngày 27/8/2018 tại Showroom của Audio Hà Nội – T10 Grand Building, 30 – 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sáng nay, ngày 25/08 tại showroom cao cấp của Công ty TNHH Audio Hà Nội đã diễn ra sự kiện offline với chủ đề “Trải nghiệm “Test mù” dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh”. Sự kiện lần này đã thu hút một số lượng lớn khách tham dự và có dịp trải nghiệ chất lượng dây dẫn tín hiệu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó phần lớn là các sản phẩm dây dẫn đến từ thương hiệu dây dẫn và phụ kiện số 1 nước Mỹ là AudioQuest.

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh

Sự kiện bắt đầu 9h30 và dự kiến kết thúc vào lúc 12h00 cùng ngày tại Showroom của Audio Hà Nội – T10 Grand Building, 30 – 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây có thể coi là một trong những dịp hiếm hoi mà người chơi âm thanh có thể cảm nhận chi tiết sự khác biệt trong chất lượng của mỗi đường truyền dây tín hiệu sẵn có tại Audio Hà Nội. 
Từ khi sự kiện offline Trải nghiệm “Test mù” dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh còn chưa bắt đầu đã có rất nhiều audiophile đến và mong muốn có được vị trí ngồi đẹp nhất nhất trong sự kiện. Tại đây, người chơi âm thanh có dịp chiêm ngưỡng và đưa ra những đánh giá cả về khách quan lẫn chủ quan nhất về chất lượng các mẫu dây dẫn hiện có.Dây tín hiệu được coi như chất xúc tác kết nối toàn bộ một hệ thống âm thanh.

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh dep

Nếu như bỏ qua những mẫu dây tín hiệu thì toàn bộ một hệ thống âm thanh chỉ là những khối thiết bị audio vô tri vô giác không có giá trị sử dụng. Điều đó giúp người dùng phần nào có thể hình dung được tầm quan trọng của các dây dẫn trong một hệ thống âm thanh.
Tại sự kiện “Trải nghiệm “Test mù” dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh” của Audio Hà Nội, khách quan ngoài cơ hội trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh đầy sôi động và cuốn hút thì còn có dịp được giải đáp những thách mắc về cách sử dụng cũng như lựa chọn dây tín hiệu nào là hợp lý nhất từ tư vấn viên và điều phối chương trình Nguyễn Trọng Đạt.

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh tot

Khách tham quan có lẽ ấn tượng nhất với những màn thể hiện chất lượng âm thanh đúng theo phong cách phóng khoáng của người Mỹ qua những mẫu dây dẫn AudioQuest. Đối với dây dẫn USB dành cho tín hiệu số, Audio Hà Nội mang tới cho khách quan sự trải nghiệm khác biệt của ba mẫu dây dẫn là dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl, dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon và dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond. Trong khi đó dây tín hiệu dành cho analog với jack RCA, Audio Hà Nội lại đưa ra câu hỏi cảm nhận về sự khác biệt giữa ba mẫu dây dẫn là  dây tín hiệu AudioQuest Tower, dây tín hiệu AudioQuest Chicago và dây tín hiệu AudioQuest Yonder Element. Cuối cùng là dây tín hiệu dành cho analog với jack XLR lại là 3 sản phẩm cao cấp mang tên dây tín hiệu AudioQuest Red River, dây tín hiệu AudioQuest Water Elements và dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements. Mỗi mẫu dây lại đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh riêng, và mỗi model dây lại có một mức giá riêng.

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh chat

Ngoài ra, đến với sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các chương trình minigame thú vị hay bốc thăm trúng thưởng là các phần quà chính là những mẫu dây dẫn chất lượng cao tại Audio Hà Nội, hay các mẫu CD với những bản nhạc chất lượng nhất.Sự kiện “Trải nghiệm “Test mù” dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh” đã diễn ra thành công với một số lượng lớn tín đồ audiophile đăng ký tham dự. Tất cả khách quan đều hài lòng với những trải nghiệm dây tín hiệu âm thanh mà mình đã trực tiếp cảm nhận bằng thính lực đôi tai.

Những hình ảnh khác trong sự kiện offline

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh tuyet vơi

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh doc dao

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh canh

Trai nghiem Test mu day tin hieu trong he thong am thanh chat luong nhat

Thu Hương

 
0.06670 sec| 3624.117 kb
DMCA.com Protection Status