Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Sự trở lại đầy hứa hẹn của High-End Munich Show 2019

Audiohanoi - 02/05/2019
Năm nay, High-End Munich Show 2019 được tổ chức tại MOC München, địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức. Đây là một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại München, Đức, sẽ là địa điểm lí thú cho những người đam mê âm thanh cao cấp nhân dịp cuối tuần.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là “bữa tiệc” High-End Munich Show 2019 sẽ chính thức diễn ra. Năm nay, MOC München (Đức) sẽ đóng vai trò là chủ nhà cho triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp lớn nhất năm này, từ ngày 9 đến ngày 12/5.

High-End Munich Show 2019

Đối với nhiều người, Munich là nơi của các khu vườn bia Okgradfest, Marienplatz và Bavaria. Nhưng trong thế giới audio, đó là ngôi nhà của những chương trình hi-fi cao cấp hoành tráng nhất, tốt nhất của châu Âu. Hàng năm, vào những ngày cuối tuần tháng 5, các công ty trên toàn thế giới, báo chí và du khách tụ họp lại để cùng nhau ngắm nhìn, đánh giá và thưởng thức những thiết bị, hệ thống âm thanh sang trọng và mới nhất.
Năm nay, High-End Munich Show 2019 được tổ chức tại MOC München, địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức. Đây là một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại München, Đức, sẽ là địa điểm lí thú cho những người đam mê âm thanh cao cấp nhân dịp cuối tuần.

High-End Munich Show 2019 dep

Điểm đáng chú ý tại triển lãm High-End Munich Show 2019 chính là sự xuất hiện của Steven Wilson - Đại sứ thương hiệu và là gương mặt đại diện của sự kiện lớn này. Ông là nghệ sĩ người Anh, được nhiều người tôn vinh như một thiên tài vạn năng. Ông không chỉ là một thông dịch viên, ca sĩ, người chơi keyboard, guitarist và nhạc sĩ. Hơn nữa, Steven Wilson cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình như là một kỹ sư và nhà sản xuất âm thanh xuất sắc.

High-End Munich Show 2019 tot

High-End Munich Show năm nay quy tụ đông đảo đơn vị tham gia, với khoảng 700 thương hiệu audio cao cấp trên khắp thế giới. Trong đó, các audiophile sẽ thấy có rất nhiều cái tên quen thuộc như AudioSolution, AudioQuest, Audio Hungary, Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan DiêuAgostino, Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber, Viva Audio, Wharf…

High-End Munich Show 2019 chat

Tại triển lãm High-End Munich Show 2019, các thương hiệu audio lớn nhỏ trên toàn cầu, hứa hẹn sẽ đem đến cho các audiophile những siêu phẩm âm thanh, các sản phẩm chủ lực, mới và cũ, sẵn sàng trưng bày các sản phẩm của họ, đem đến sự mãn nhãn và những trải nghiệm nghe tuyệt vời cho du khách đến tham quan. Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ sẽ diễn ra trong tháng 5 này, đến từ sự kiện đình đám High-End Munich Show 2019.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.05049 sec| 3611.734 kb
DMCA.com Protection Status