Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Sự kiện offline tháng 12 ấn tượng của Audio Hà Nội với chủ đề “Gặp nhau cuối năm”

Audiohanoi - 28/12/2019
Trước thềm bước sang năm mới 2020, hôm nay ngày 28/12 Audio Hà Nội đã tổ chức buổi offline gặp gỡ khách hàng dịp cuối năm để trao đổi và chia sẻ những kiến thức audio và trải nghiệm những sản phẩm độc quyền tại Audio Hà Nội.

Sự kiện offline tháng 12 ấn tượng của Audio Hà Nội với chủ đề “Gặp nhau cuối năm”

Hôm nay, ngày 28/12 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra sự kiện offline “Gặp nhau cuối năm” do Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV tổ chức. Sự kiện diễn ra nhằm tri ân các khách hàng năm vừa qua đã ủng hộ và đồng hành cùng với Audio Hà Nội, đồng thời chia sẻ về kiến thức audio, tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm độc quyền bởi Audio Hà Nội như AudioSolutions, Metronome, Kalista, AudioQuest, Pilium...

ofline cuoi năm tai audiohanoi 4

​Sự kiện offline của tháng 12 chính thức được bắt đầu vào lúc 9h00 phút ngày hôm nay 28/12 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các audiophile, cùng những khách hàng thân thiết của Audio Hà Nội.

ofline cuoi năm tai audiohanoi 11

Chủ đề chính của buổi offline ngày hôm nay chính là “Gặp nhau cuối năm đuợc tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV. Đây là một trong những sự kiện gặp gỡ khách hàng thường xuyên, được tổ chức mỗi tháng một lần vào thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng đến từ đơn vị Audio Hà Nội. Sự kiện offline tháng 12 của Audio Hà Nội chính là sự kiện cuối cùng và tổng kết năm 2019 thành công để chào đón một năm 2020, với nhiều hứa hẹn và nhiều chương trình hay hơn nữa để tri ân khách hàng.

Nội dung của offline tháng 12 sẽ xoay quanh vấn đề ôn lại những kiến thức về phối ghép thiết bị âm thanh, lựa chọn đầu đĩa than, trải nghiệm những mẫu loa hi-end cao cấp của Viva Audio, AudioSolutions,....Đồng thời, sự xuất hiện của những kiệt tác âm thanh Ý đến từ thương hiệu ampli đèn điện tử Viva Audio sẽ làm khách tham dự sự kiện phải mãn nhãn và đã tai trước những cung âm tinh tế và đặc sắc đến từ thiết bị  như power ampli Viva Audio Aurora, ampli Viva Audio Solista MKIII, ampli Viva Audio Solistino,....

ofline cuoi năm tai audiohanoi  cd

Sự kiện offline này còn bùng nổ với những màn trình âm mạnh mẽ và nội lực của đầu Kalista, Metronme, pre ampli Pilium Divine Ares, power ampli Pilium Divine Achilles.... Đặc biệt hơn là những mẫu loa hi-end cao cấp đến từ thương hiệu AudioSolutions, Tanoy,... đều có sức hút tuyệt vời với mọi tín đồ đam mê âm thanh. Hơn thế nữa ngay tại showroom của Audio Hà Nội, khách hàng sẽ được nghe trực âm thanh của từng bộ phối ghép và có thể lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất với sở thích cá nhân và tương thích với không gian nghe tại gia.

ofline cuoi năm tai audiohanoi  1

Bên cạnh đó, trong suốt buổi offline, khách tham gia không chỉ được chiêm ngưỡng, và trực tiếp nghe thử những màn trình diễn âm thanh tuyệt hảo đến từ những thiết kế âm thanh cao cấp này mà còn được các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội như ông Nguyễn Trọng Đạt tư vấn cách lựa chọn và phối ghép hệ thống âm thanh sao cho hiệu quả nhất trong phòng nghe. Các chuyên viên kỹ thuật của Audio Hà Nội sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của khách về mọi vấn đề một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

ofline cuoi năm tai audiohanoi

Audio Hà Nội còn đưa ra một số gợi ý về các hệ thống phối ghép chất lượng như ampli đèn Viva với loa AudioSolutions. Sự xuất hiện của những mẫu đầu nhà Kalista hay các sản phẩm đến từ thương hiệu Metronome đều để lại ấn tượng tuyệt vời đối với mỗi audiophile có mặt tại buổi offline ngày hôm nay. Mặt khác đối với những hệ thống phối ghép không thể thiếu chất xúc tác là những phụ kiện như dây dẫn, lọc nguồn... sự xuất hiện của AudioQuest càng góp phần nâng cao chất lượng của hệ thống âm thanh.

ofline cuoi năm tai audiohanoi  2

Sau khi kết thúc sự kiện offline “Gặp nhau cuối năm”, mỗi audiophile sẽ rút ra được những kinh nghiệm chơi và setup thiết bị âm thanh, cùng Audio Hà Nội tổng kết lại một năm 2019 thành công tốt đẹp. Đặc biệt, bên cạnh những lời khen dành cho những thiết kế âm thanh tinh tế và sang trọng đến từ các thương hiệu độc quyền bởi Audio Hà Nội thì khách tham quan sự kiện còn được thưởng thức tiệc trà và có những giờ phút thư giãn, kinh nghiệm khi setup và chơi thiết bị âm thanh. Hy vọng trong năm 2020 các audiophile sẽ luôn ủng hộ những sự kiện mà Audio Hà Nội tổ chức sắp tới cũng như sẽ ngày càng dành nhiều sự tin tưởng và yêu mến của các khác hàng.

Xem thêm ảnh khác tại đây

ofline cuoi năm tai audiohanoi  3

ofline cuoi năm tai audiohanoi  5

ofline cuoi năm tai audiohanoi  7

ofline cuoi năm tai audiohanoi 8

ofline cuoi năm tai audiohanoi  10

ofline cuoi năm tai audiohanoi  12

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Doãn Phương

Hot tags

 
0.04982 sec| 3633.555 kb
DMCA.com Protection Status