Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Offline tháng 7 quy tụ đông đảo audiophile đến với Audio Hà Nội

Audiohanoi - 27/07/2019
Sự kiện offline của tháng 7 chính thức được bắt đầu vào lúc 9h 30 phút ngày hôm nay 27/07 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các audiophile, vốn được biết đến là những người có tình yêu bất diệt với âm nhạc.

“Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử và bán dẫn qua từng phối ghép” là chủ đề chính trong sự kiện offline tháng 7 đuợc tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV. Đây là một trong những sự kiện gặp gỡ khách hàng thường xuyên, được tổ chức mỗi tháng một lần vào thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng của Audio Hà Nội. Sự kiện offline của tháng 7 chính thức được bắt đầu vào lúc 9h 30 phút ngày hôm nay 27/07 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các audiophile, vón được biết đến là những người có tình yêu bất diệt với âm nhạc.

offline thang 7.3

Nay từ tên gọi chính thức của sự kiện “Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử và bán dẫn qua từng phối ghép”, người dùng đã có thể nắm bắt được chủ để chính của offline tháng 7 sẽ xoay quanh vấn đề về lựa chọn các thiết bị ampli đèn điện tử và bán dẫn sao cho phù hợp nhất với từng phối ghép bộ dàn của từng phòng nghe, từng người dùng. Sự xuất hiện của những kiệt tác âm thanh Ý đến từ thương hiệu ampli đèn điện tử Viva Audio sẽ khiến khách tham dự sự kiện phải siêu lòng trước những cung âm tinh tế và mộc mạc đến từ power ampli Viva Audio Aurora, ampli Viva Audio Solista MKIII, ampli Viva Audio Solistino, ampli Viva Audio Classico.

offline thang 7.4

Hay những thiết kế ampli bán dẫn hiện đại, bùng nổ với những cung âm mạnh mẽ và nội lực của pre ampli Pilium Divine Alexander, pre ampli Pilium Divine Ares, power ampli Pilium Divine Achilles hay power ampli Pilium Divine Hercules cũng sẽ làm người nghe phải “đắn đo” trong việc nên sắm một hay nhiều mẫu ampli cho hệ thống âm thanh của mình. Tại showroom của Audio Hà Nội, khách hàng sẽ được nghe trực âm thanh của từng phối ghép và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và đặc trưng phòng nghe của từng cá nhân.

offline thang 7.2

Đặc biệt, trong suốt buổi offline, khách tham gia không chỉ được chiêm ngưỡng, và trực tiếp nghe thử những cung âm được xướng lên từ những thiết kế âm thanh cao cấp này mà còn được các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội như ông Nguyễn Trọng Đạt tư vấn cách lựa chọn và phối ghép âm thanh sao cho hiệu quả nhất trong phòng nghe. Đồng thời những thắc mắc của người dùng đều được giải đáp chi tiết và thiết thực nhất. Một trong những gợi ý mà ông Nguyễn Trọng Đạt đưa ra là người dùng có thể thực hiện phối ghép ampli đèn điện tử và bán dẫn với những model loa hi-end đến từ thương hiệu AudioSolutions của Litva. Và chất xúc tác cho những phối ghép của người dùng thêm phần hoàn mỹ đó chính là sự xuất hiện của các dây dẫn và phụ kiện âm thanh đến từ AudioQuest.

offline thang 7

Kết thúc buổi offline “Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử và bán dẫn qua từng phối ghép”, audiophile không chỉ có được cho mình những kiến thức thực tế nhất trong phối ghép hệ thống hay bộ dàn âm thanh, mà còn được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Audio Hà Nội tư vấn nhiệt tình cho những thắc mắc của người nghe. Tuyệt vời hơn, mỗi khách hàng tham dự offline tại Audio Hà Nội còn được thưởng thức tiệc trà và mang về những suất quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Thu Hương

 
0.06421 sec| 3616.273 kb
DMCA.com Protection Status