Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Offline tháng 5 đầy sôi động với những cung âm tinh tế từ Pylon Audio

Audiohanoi - 25/05/2019
Hôm nay ngày 25/05, sự kiện offline “Trải nghiệm âm thanh cùng Pylon Audio” đã chính thức được bắt đầu với sự tham gia của rất đông audiophile đến với showroom của Audio Hà Nội tại tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hôm nay ngày 25/05, sự kiện offline “Trải nghiệm âm thanh cùng Pylon Audio” đã chính thức được bắt đầu với sự tham gia của rất đông audiophile đến với showroom của Audio Hà Nội tại tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong chuỗi sự kiện được tổ chức thường xuyên mỗi tháng một lần bởi Audio Hà Nội, cùng với sự đồng hành của Audio Hà Nội TV. “Nhân vật chính” chính của sự kiện lần này chính màn hòa âm đầy ngọt ngào và cũng đầy tinh tế đậm chất Ba Lan của những dòng loa chất lượng cao của Pylon Audio. 

offline thang 5

offline thang 5 dep

Ngay từ rất sớm, đã có rất đông tín đồ âm thanh là những audiophile yêu nhạc đến với offline “Trải nghiệm âm thanh cùng Pylon Audio” với mong muốn được nhanh chóng mục sở thị những thiết kế âm thanh độc đáo và mới lạ nhất đến từ thương hiệu âm thanh châu Âu, Pylon Audio. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về những thiết kế âm thanh Ba Lan này, thì đội ngũ kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội đã nhiệt tình đưa ra những lời khuyên và giải pháp chọn lựa giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được thiết kế loa Pylon phù hợp nhất với không gian nghe của mình.

offline thang 5 tot

Chuyên viên Nguyễn Trọng Đạt còn đưa ra những thông tin bổ ích nhất cho toàn bộ khách tham gia sự kiện về các thiết bị phối ghép lý tưởng nhất dành cho loa Pylon Audio. Người dùng có thể lựa chọn những mẫu khuếch đại tích hợp, hay bộ đôi preamp và poweamp có công suất phù hợp đến từ các thương hiệu âm thanh như Emotiva,… Và để chất lượng tín hiệu âm thanh thu được cuối cùng có sự tròn trịa và chi tiết nhất thì người dùng cũng không nên bỏ qua sự kết nối hoàn hảo đến từ những dây tín hiệu, dây loa AudioQuest làm chất xúc tác cho những phối ghép này.

offline thang 5 chat

Điểm nổi bật nhất của những dòng sản phẩm loa Pylon Audio đó chính là mỗi series loa lại mang những điểm mạnh riêng về chất lượng trình diễn âm thanh nhằm mang đến cho người dùng những không gian âm thanh đa dạng và linh hoạt nhất. Hơn nữa, giá thành của mỗi cặp loa Pylon Audio cũng không quá đắt đỏ mà phù hợp với tài chính của phần đông người dùng âm thanh. Có thể điểm qua một số dòng loa và model tiêu biểu của thương hiệu âm thanh danh tiếng này là Emerald Line với loa Pylon Audio Emerald 25, Diamond Line series với sự xuất hiện của loa Pylon Audio Diamond 30 và loa Pylon Audio Diamond 28, Ruby Line series với loa Pylon Audio Ruby 25 MKII, hay Shapphire series với loa Pylon Audio Sapphire 31, loa Pylon Audio Sapphire 25,…

offline thang 5 hay

offline thang 5 doc dao

Kết thúc buổi offline “Trải nghiệm âm thanh cùng Pylon Audio”, mỗi khách hàng đều vỗ tay vang dội trước màn trình diễn vượt xa kỳ vọng của những mẫu loa Ba Lan và dành cho hãng những lời khen tích cực về khả năng trình diễn âm thanh mang đặc trưng riêng khó thể trộn lẫn trên thị trường âm thanh đang bão hòa với vô vàn thiết kế audio như hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Thu Hương

 
0.05167 sec| 3616.469 kb
DMCA.com Protection Status