Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Offline “Tầm quan trọng của phòng nghe và những lưu ý cơ bản khi thiết kế phòng nghe”

Audiohanoi - 29/09/2018
Sự kiện offline với chủ đề “Tầm quan trọng của phòng nghe và những lưu ý cơ bản khi thiết kế phòng nghe” đã diễn ra từ 9h30 - 12h ngày 29/9/2018 tại Showroom của Audio Hà Nội – T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sự kiện offline với chủ đề “Tầm quan trọng của phòng nghe và những lưu ý cơ bản khi thiết kế phòng nghe” đã diễn ra từ 9h30 - 12h00 ngày 29/9/2018 tại Showroom của Audio Hà Nội – T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

su kien offline thang 9

Bạn đã có cặp loa hiend khủng, bộ khuếch đại với hiệu suất ấn tượng, thiết bị nguồn cao cấp hay thậm chí là cả hệ thống dây dẫn đáng mơ ước NHƯNG âm thanh mà bạn có được vẫn chưa thực sự xuất sắc. Vậy tại sao? Còn một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của hệ thống âm thanh mà đôi khi nhiều người bỏ qua đó là PHÒNG NGHE. 

su kien offline thang 9 chat luong nhat

Sự kiện tầm quan trọng của phòng nghe và những lưu ý cơ bản khi thiết kế phòng nghe lần này Audio Hà Nội phối hợp với Audohanoitv mang đến cho quí vị những không gian trải nghiệm thoải mái và chất lượng nhất, thu hút đông đảo khách mời tham dự. 
Trong buổi offline lần này, Audio Hà Nội đã mời tới kiến trúc sư  Đào Anh Tuấn. Tại đây kiến trúc sư Đào Anh Tuấn đã có những chia sẻ bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực thiết kế mới, hay khắc phục để có một phòng nghe đạt chuẩn.

su kien offline thang 9 tot

Trong buổi offline lần này của Audio Hà Nội, ngoài những chia sẻ bổ ích, rất đáng quí của vị kiến trúc sư  Đào Anh Tuấn như  làm sao để có thể thiết kế được phòng nghe tại gia chuẩn, cách khắc phục phòng nghe, hay thậm chí là những tiêu chuẩn cơ bản của phòng nghe … mà còn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến audio từ trưởng phòng kỹ thuật và điều phối chương trình Nguyễn Trọng Đạt.

su kien offline thang 9 doc dao

Buổi offline tiếp theo của Audio Hà Nội sẽ được diễn ra vào thứ 7 cuối cùng của tháng 10 ( 27/10/2018) tại 32 Hoà Mã vào 9h30 – 11h30, rất mong nhận được sự tham gia của quý vị.

Những hình ảnh khác tại sự kiện offline tháng 9

su kien offline thang 9 tuyet voi

su kien offline thang 9 duoc yeu thich

su kien offline thang 9 hay nhat

An Hạ

 
0.08482 sec| 3602.719 kb
DMCA.com Protection Status