Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Nordost sẽ mang đến điều thú vị gì tại High End Munich Show 2019?

Audiohanoi - 06/05/2019
Nordost cùng với AudioQuest và nhiều thương hiệu sản xuất phụ kiện âm thanh khác trên khắp thế giới sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan tại triển lãm High End 2019, được tổ chức tại trung tâm thương mại MOC Munich, Đức từ ngày 9 đến 12/5.

High End Munich Show 2019

 

Nordost cùng với AudioQuest và nhiều thương hiệu sản xuất phụ kiện âm thanh khác trên khắp thế giới sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan tại triển lãm High End Munich Show 2019, được tổ chức tại trung tâm thương mại MOC Munich, Đức từ ngày 9 đến 12/5.
Đây không phải là lần đầu tiên một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu của Mỹ - Nordost tham dự triển lãm High End Munich. Đến với sự kiện năm nay, Nordost sẽ giới thiệu tới các du khách những sản phẩm mới nhất của họ. Chúng sẽ là minh chứng sáng giá cho nhận định là bổ sung lý tưởng cho những hệ thống âm thanh của các audiophile. 

High End Munich Show 2019 dep

Trong suốt 4 ngày diễn ra High End Munich Show 2019, tại không gian triển lãm của Nordost là Atrium 3 và Room E114, sẽ có các kỹ thuật viên và chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Mỹ này là Bjorn Bengtsson, Alex Brady và Dennis Bonotto. Họ sẽ giới thiệu trực tiếp các thiết bị phụ kiện mới sắp được tung ra thị trường của Nordost và trả lời các câu hỏi của khách tham quan tới các sản phẩm.
Tham gia High End Munich Show 2019, Nordost sẽ mang đến cho khách tham quan một cái nhìn mới nhất về 3 sản phẩm mới của họ đó là: dây cáp Valhalla 2 Tonearm Cable +, QPOINT Resonance Synchronizer (bộ đồng bộ cộng hưởng QPOINT) và bộ nguồn tuyến tính QSOURCE. Và tất cả những sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay.

Valhalla 2 Tonearm Cable +

High End Munich Show 2019 tot

Theo thông tin từ phía Nordost, Valhalla 2 Tonearm Cable + là sản phẩm thể hiện những tính năng đột phá trong thiết kế dây cáp tonearm của Nordost, cho phép nó vượt qua các thông số kỹ thuật hiệu suất cao của tín hiệu analog yêu cầu.
Dây cáp này sử dụng bốn sợi dẫn lõi rắn làm từ đồng OFC 99,999999% mạ bạc, được bố trí theo thiết kế xoắn đôi để tạo các kênh trái và phải, đồng thời được bọc riêng trong một lá chắn bện bằng bạc để loại bỏ giao thoa giữa các kênh, ngăn nhiễu hiệu quả.

High End Munich Show 2019 chat

Để tăng đáng kể tốc độ tín hiệu và mở rộng băng thông của dây cáp, các dây dẫn này có cấu trúc Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost, giúp giảm 85% tiếp xúc cách điện. Cấu trúc này cũng bao gồm một dây trái mạ bạc được che chắn riêng biệt chạy dọc theo các kênh trái và phải.
Để loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, Nordost đã thiết kế cho giải pháp linh hoạt nhất trên thị trường, mỗi cáp được trang bị hai roi mặt đất mạ bạc có thể tháo rời, hoàn chỉnh với công nghệ Micro Mono-Filament, cho phép cáp cung cấp nối đất thích hợp.

QPOINT Resonance Synchronizer

High End Munich Show 2019 hay

QPOINT được thiết kế với nhiệm vụ, giải quyết vấn đề cộng hưởng điện cơ, đây là một trong những nguyên nhân gây nhiễu nguồn điện. Thiết bị này được thiết kế phần mềm có thể phát ra điện trường tuyến tính điều khiển tất cả các cộng hưởng điện cơ trong phạm vi gần nhau để chúng rung động cùng nhau, loại bỏ cộng hưởng triệt để.
Để có hiệu quả tối đa, các bộ đồng bộ cộng hưởng QPOINT nên đặt trực tiếp bên dưới hoặc trên các thiế bị âm thanh như, chẳng hạn như các bộ khuệc đại, đầu CD hoặc đầu đĩa than … Nhà sản xuất đã đưa ra tuyên bố, sự bổ sung của thiết bị này sẽ đem đến những hiệu ứng âm thanh rất ấn tượng, bao gồm sự kết hợp được tăng cường, tăng độ động, biểu hiện âm nhạc trôi chảy hơn, và không gian và môi trường lớn hơn trong tái tạo âm nhạc.

Bộ nguồn tuyến tính QSOURCE

High End Munich Show 2019 o cam

QSOURCE được Nordost giới thiệu là nguồn cung cấp năng lượng tuyến tính đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng âm thanh hi-fi, cung cấp nguồn điện DC ổn định, sạch, trong khi vẫn duy trì mức nhiễu cực thấp. Thiết bị này sở hữu một máy biến áp hàng đầu với thiết kế mạch duy nhất để chuyển đổi nguồn AC thành DC, trong khi mô-đun QRT bên trong giúp loại bỏ đầu ra DC và triệt tiêu các dị thường điện và tạo nhiễu từ đường dây.
High End Munich Show 2019 hứa hẹn sẽ là một chương trình tuyệt vời không chỉ cho những nhà sản xuất thiết bị âm thanh như Nordost tìm kiếm được thị trường mới, giới thiệu đến công chúng những sản phẩm của mình, mà còn là sân chơi để các tín đồ audio thỏa sức sống với niềm đam mê của mình.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.04942 sec| 3625 kb
DMCA.com Protection Status