Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Những “ông lớn” nào sẽ tham dự triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2020?

Audiohanoi - 06/01/2020
CES chính là từ viết tắt của Consumer Electronics Show. Đó chính là một triển lãm thương mại được tổ chức thường niên vào thánh 1 tại Las Vegas. Đây sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu những cải tiến mới nhất, tốt nhất về ngành hàng điện tử tiêu dùng.

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2020 – Sự kiện công nghệ lớ nhất năm chính thức mở của đón khách tại Las Vegas , Mỹ. Sự kiện nam nay sẽ quy tụ hàng loạt những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Samsung, AMD, Intel, Sony, LG…

CES chính là từ viết tắt của Consumer Electronics Show. Đó chính là một triển lãm thương mại được tổ chức thường niên vào thánh 1 tại Las Vegas. Đây sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu những cải tiến mới nhất, tốt nhất về ngành hàng điện tử tiêu dùng.

apple

CES 2020 sẽ chính thức mở cửa đón khách vào thứ 3 ngày 7/1 và đến hết thứ 6 ngatf 10/1/2020. Tuy nhiên, các nhà báo sẽ bắt đầu đổ về Las Vegas từ trước đó vài ngày để đưa tin về các cuộc họp và công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của các công ty, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách tham quan.

Theo những thông tin được tiết lộ, Apple sẽ lần đầu tiên tham dự CES trong nhiều thập kỳ. Nhưng Apple sẽ không tham gia cùng một lúc với các đối thủ Samsung và LG, thương hiệu này sẽ xuất hiện theo cách riêng.

LG tai trien lam ces 2020

Bên cạnh đó, các thương hiệu danh tiếng trên thế giới đã được xác nhận tham gia sự kiện CES 2020 này bao gồm: Amazon, Canon, Facebook, HTC, Intel, LG, AMD, Lenovo, Microsoft, MSI, Nikon, NVIDIA, Samsung, Sony, OnePlus và còn hàng nghìn những thương hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Chắc hẳn, các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới đang rất háo hức mong đợi sự kiện đặc biệt này, để cùng chiêm ngưỡng và thử nghiệm những thiết bị mang tính đột phá như điện thoại 5G, TV Ultra-HD trong suốt, đến máy bay không người lái cá nhân có thể đưa bạn đi khắp nơi. Hay có những thứ hoàn toàn bất ngờ mà khách tham quan có thể khám phán như một con chó robot và còn rất nhiều thứ tuyệt vời khác đang chờ đón khách tham quan.

samsung at ces 2020

Tất cả các nhà triển lãm tại CES 2020 sẽ đem đến cho những tín đồ công nghệ những thứ vô cùng thú vị, đặc biệt và hoàn hảo nhất. Và đáng chú ý hơn, triển lãm này sẽ là nơi tôn vinh “chất xám” của con người.

Thời gian diễn ra: 8:00 7/1/2020 - 21:00 10/1/2020.

Địa điểm: Las Vegas, Mỹ

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.05128 sec| 3609.75 kb
DMCA.com Protection Status